Nhìn lại chặng đường 20 năm đầy nhiệt huyết của TVXQ! - Tạp chí Đẹp

Nhìn lại chặng đường 20 năm đầy nhiệt huyết của TVXQ!

Giải Trí

TVXQ! (nhóm nhạc nam thuộc SM Entertainment) sẽ đánh dấu cột mốc 20 năm ra mắt vào ngày 26/12/2023 sắp tới. Được mệnh danh là huyền thoại K-Pop, TVXQ! là một trong những nhóm nhạc đặt nền móng cho sự phát triển của Làn sóng Hàn Quốc tại quốc tế với hàng loạt những bản hit và thành tựu ấn tượng, song song với sự lớn mạnh của cộng đồng người hâm mộ toàn cầu của nhóm mang tên Cassiopeia. Nhân dịp kỷ niệm chặng đường dài 2 thập kỷ của mình, bộ đôi ăn ý U-KNOW và MAX CHANGMIN sẽ chiêu đãi điều gì đến người hâm mộ?

“Huyền thoại Kpop” và những cột mốc
TVXQ! đã có màn ra mắt đầy ấn tượng vào ngày 26/12/2003 với ca khúc “Hug”, đánh dấu sự bắt đầu của sự nghiệp tỏa sáng của nhóm với 5 thành viên ban đầu.

“Hug” nhanh chóng giúp TVXQ! thu hút sự chú ý của công chúng lúc bấy giờ. Sức hút của TVXQ! càng trở nên bùng nổ, vươn xa khỏi lãnh thổ Hàn Quốc khi “bản hit của mọi thời đại” – “Mirotic” vào năm 2008 đã gặt hái được loạt thành tích khủng trên các bảng xếp hạng âm nhạc và mang về những giải thưởng âm nhạc lớn trong nước. Cũng với album này, tên tuổi của TVXQ! đã nhanh chóng lan tỏa đến thị trường âm nhạc quốc tế, trở thành một cột mốc vàng son trong sự nghiệp của TVXQ!. Đến thời điểm hiện tại, bộ đôi U-KNOW & MAX CHANGMIN vẫn đang hoạt động rất tích cực trong sự nghiệp âm nhạc và sẵn sàng viết tiếp những trang sử mới đáng tự hào cho sự nghiệp của mình.

Với tên tuổi bùng nổ, chỉ sau 3 năm kể từ khi ra mắt, TVXQ! đã bắt đầu chuyến lưu diễn quốc tế đầu tiên trên toàn châu Á – “The 1st Asia Tour ~Rising Sun~”. Buổi diễn này ghi nhận kỷ lục cháy vé cho 4 buổi diễn tại Hàn Quốc, sau đó mở rộng đến các điểm dừng chân khác tại Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức biểu diễn hòa nhạc tại Malaysia.

TVXQ! trình diễn tại Tokyo Dome.

Đặc biệt trong năm 2009, TVXQ! đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đặt chân đến “thánh địa” Tokyo Dome, với “The 4th Live Tour 2009 – The Secret Code”, thu hút khoảng 100.000 người hâm mộ trong 2 đêm diễn. Chưa dừng lại ở đó, TVXQ! cũng là nhóm nhạc nam Hàn Quốc đầu tiên chinh phục được sân vận động lớn nhất Nhật Bản lúc bấy giờ, Nissan Stadium với 2 đêm concert “TIME Live Tour 2013”. Cả khán đài với sức chứa 75.000 chỗ ngồi đều được lấp kín bởi sắc đỏ nhiệt huyết của người hâm mộ.

Kỷ niệm 20 năm hoạt động với những hoạt động đa dạng

“20&2” – Kỷ niệm 20 năm và 2 thành viên. Hai thành viên U-KNOW và MAX CHANGMIN sẽ cùng gợi lại những kỷ niệm trong suốt 20 năm qua, cũng như đánh dấu một hành trình mới cùng người hâm mộ thông qua Full Album thứ 9 này. “20&2” bao gồm 10 ca khúc đa dạng thể loại, sẽ được phát hành vào ngày 26/12.

Bên cạnh đó, triển lãm “TVXQ! EXHIBITION 20&2” cũng sẽ được diễn ra từ ngày 23/12/2023 đến 06/01/2024 nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt. Đây là triển lãm đánh dấu hành trình 20 năm của TVXQ!, là nơi ôn lại những kỷ niệm và hình ảnh của nhóm cùng người hâm mộ suốt thời gian qua cũng như mang đến lời hứa hẹn về một hành trình mới. Tại đây cũng sẽ có những khu vực trưng bày đa dạng theo concept của Full Album thứ 9, các nội dung chưa được công bố hay bày bán các sản phẩm đặc biệt.

Cuối cùng, người hâm mộ sẽ kết thúc một năm trọn vẹn với concert “2023 TVXQ! CONCERT [20&2]”. Theo đó, TVXQ! sẽ tổ chức concert “2023 TVXQ! CONCERT [20&2]” tại INSPIRE ARENA vào hai ngày 30 và 31/12 nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ đón chờ vào những sân khấu đặc sắc và phong cách trình diễn xuất sắc của nhóm.

Tác giả: Đẹp Entertainment

18/12/2023, 16:06