Nhan Phúc Vinh chia sẻ về vai diễn trong “Đam mê nghiệt ngã”

Giải Trí

Với vai diễn người em hiền lành, Nhan Phúc Vinh đang chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả. Mới đây, anh đã có những chia sẻ về nhân vật Hà do mình thủ vai.

– Vai Hà trong “Đam mê nghiệt ngã” có gì khác so với các vai anh từng thể hiện không?

– Hà là một người em trong gia đình đông thành viên. Anh thể hiện rất rõ tình thương của mình với anh em trong nhà bằng cách hi sinh tương lai, chuyện tình cảm khi quyết định cưới người đàn bà lớn tuổi để gia đình có một cuộc sống tốt hơn. Đó là một sự hy sinh khá lớn. 

Nhân vật Hà rất mộc mạc giản dị chứ không giống như những vai đầy cá tính, có cái tôi rất lớn như những phim trước đây của Vinh. 

Một cảnh diễn chung giữa Nhan Phúc Vinh và Huy Khánh

– Anh thấy có tính cách nào trong vai diễn Hà giống tính cách của anh ngoài đời không?

– Vinh xuất thân là người miền Tây. Hà giống Vinh ở chỗ giản dị, dù khi nghèo khổ hay giàu có. bản thân Vinh cũng vậy. Trong cuộc sống từ trước tới giờ và kể cả sau này cũng vậy, Vinh sẽ chọn một phong cách sống đơn giản, giản dị như nhân vật Hà. Đó là điểm tương đồng lớn nhất của Vinh và Hà.

– Anh nhớ và ấn tượng với cảnh phim nào nhất?

– Ngay từ đầu phim, Vinh cảm thấy khá thú vị và có nhiều cảm xúc với cảnh sau khi cô em Thuỷ mất, hai ông anh lớn đổ lỗi cho nhau cộng với nỗi đau mất đi người thân, ba anh em cãi nhau, thậm chí đánh nhau, khóc bù lu bù loa cả lên. Sau khi quay cảnh đó xong thì mắt ba đứa sưng hết lên. Giờ Vinh vẫn nhớ rõ cảm xúc lúc đó. 

– Trong đoàn làm phim, anh gần gũi và thân thiết với diễn viên nào nhất?

Tất nhiên là 2 ông anh trai Huy Khánh và Trương Thế Vinh rồi. Một phần là quay phim với nhau suốt ngày, một phần nữa đều là đàn ông, lứa tuổi cũng gần gần nhau nên khi tiếp xúc với nhau một thời gian, tụi Vinh hay chia sẻ với nhau về sở thích, chuyện công việc và đời sống, giỡn với nhau suốt ngày nên đoàn phim lúc nào cũng vui, ba anh em thân với nhau nhất. 

– Anh có thể chia sẻ những dự định sắp tới của mình được không?

– Năm nay Vinh đã tự thưởng cho mình một món quà khá giá trị (cười) cho nên phải tiếp tục làm việc với hơn 100% công suất để “bù đắp”. Bật mí thì sợ nói trước bước không qua nhưng đó cũng là những thứ khá lớn lao, đủ cho mình động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa, cố gắng tạo ra những vai diễn sáng tạo hơn nữa.

Phim “Đam mê nghiệt ngã” của đạo diễn Nguyễn Minh Chung lên sóng hai tập một tuần vào thứ 2, thứ 3 lúc 21 giờ 20 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

PV


logo

Thực hiện: depweb

27/07/2015, 18:02