BLACK VINEGAR

Nhà tạo mẫu tóc Andre’ – Làm show kiếm tiền đi từ thiện

Thời Trang

Sinh ra ở Sài Gòn, lớn lên ở Canada và từng khăn gói sang London (Anh) học tại trung tâm đào tạo về tóc Tony&Guy, Andre’ trở về thực hiện đam mê. Chọn Hà Nội lập nghiệp, anh đã trải qua những tháng ngày vất vả, khó khăn vì không quen biết ai, cũng như không có họ hàng thân thuộc. Tự tìm địa điểm, mở cửa hàng, tạo dựng thương hiệu, đến nay nhiều người gọi Andre’ là “phù thuỷ sắc đẹp” bởi anh luôn tâm huyết khi coi mái tóc là “một tác phẩm nghệ thuật”.

Andre’ – nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, chuyên tạo mẫu cho Tùng Dương, Thanh Lam, Tuấn Hưng.
Nhà tạo mẫu tóc Andre’

Andre’ ngày nay đã trở thành một cái tên nổi tiếng giới giải trí Việt khi được các nghệ sĩ như: Thanh Lam, Tùng Dương, Tuấn Hưng, Nguyên Thảo, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

Không chỉ làm đẹp, nhiều năm qua Andre’ còn miệt mài tổ chức các chương trình từ thiện ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Phú Thọ, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thái Bình, Hà Nội… “Kiếm tiền cho bản thân mình thì dễ, kiếm tiền cống hiến cho cộng đồng mới khó” – Andre’ tâm sự.

Tùng Dương, một khách hành thân thiết của Andre'.
Tùng Dương, một khách hành thân thiết của Andre’.

Lần này Andre’ quyết định thực hiện một đêm diễn nghệ thuật quy tụ những người bạn thân thiết cùng tham gia với mong muốn chương trình là cầu nối để anh có thể giúp đỡ cho những bệnh nhân đang điều trị ở bệnh viện cũng như nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

 “Andre’ – Một chân dung’’ sẽ diễn ra ngày 12/7 tới tại Nhà hát Lớn, Hà Nội với sự tham dự của các ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, nghệ sĩ piano Phó An My, nghệ sĩ múa Duy Thành và MC Phan Anh.

Dù là nghệ sĩ tóc nổi tiếng nhưng Andre’ không khoe tay nghề hay quảng cáo cho bất cứ thương hiệu sản phẩm nào ở chương trình nghệ thuật đặc biệt sắp tới. Anh tự bỏ tiền túi thực hiện chương trình với hi vọng tạo ra một đêm nghệ thuật đáng nhớ.

Thực hiện: depweb

03/07/2017, 18:23