Nhà mốt hơn 200 tuổi mang không khí mùa lễ hội của New York vào đêm tiệc kỷ niệm 8 năm gia nhập thị trường Việt - Tạp chí Đẹp

Nhà mốt hơn 200 tuổi mang không khí mùa lễ hội của New York vào đêm tiệc kỷ niệm 8 năm gia nhập thị trường Việt

Tin Tức

Vừa qua, thương hiệu thời trang hơn 200 tuổi đã tổ chức thành công đêm tiệc A Night In Manhattan với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng.

dem tiec a night in mahattan cua brook brothers - 1

Đêm tiệc A Night In Manhattan ghi dấu chặng đường 8 năm tại Việt Nam được lấy cảm hứng từ BST Thu Đông 2022, mô tả không gian đường phố tại New York vào một buổi tối đầu đông không quá lạnh để mọi người vẫn có thể ngồi ngoài trời, tận hưởng cảm giác vừa se lạnh nhưng cũng vừa ấm cúng khi thưởng thức buổi ăn tối cùng bạn bè và người yêu thương. Nhiều chi tiết mang tính biểu tượng của thành phố New York được kết hợp với nhau như: sạp báo, quầy vẽ tranh biếm họa, biển báo đường phố, biển báo tàu điện ngầm, lan can sắt, nhà hàng cafe ngoài trời có mái hiên.

dem tiec a night in mahattan cua brook brothers - 2

Sự kiện là dịp để giới thiệu cửa hàng đầu tiên được xây dựng theo concept mới. Cửa hàng đầu tiên của Brooks Brothers tại Việt Nam được khai trương vào năm 2014 tại TTTM Union Square, trung tâm thương mại hội tụ những thương hiệu đẳng cấp và xa xỉ nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Sau 1 lần thay đổi địa điểm, thương hiệu đã quay lại Union Square với một diện mạo hoàn toàn mới. Đây là cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam theo concept mới được sáng tạo bởi Stefano Tordiglione Design, phần nội thất thiết kế cân bằng giữa phong cách cổ điển mang tính di sản của thương hiệu và đáp ứng mong đợi của khách hàng hiện đại.

dem tiec a night in mahattan cua brook brothers - 3

Đến chung vui cùng Brooks Brothers trong đêm tiệc ngoài các vị khách đã gắn bó lâu dài với thương hiệu, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc như blogger Lý Thành Cơ, blogger Nguyễn Đặng Hoàng Trung, VJ Misoa, Á Vương Man Of The Year 2022 Minh Khắc, ca sĩ Quang Vinh, bộ đôi nghệ sĩ xiếc đạt kỷ lục Guiness Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh.

Tác giả: Đẹp Fashion

12/12/2022, 13:00