Nhà Jolie – Pitt và cuộc chiến máy tính

Giải Trí

Tài tử nổi tiếng đang cùng Angelina Jolie nuôi dạy 6 con và mong muốn lũ trẻ dành nhiều thời gian chơi với nhau hơn là “vùi đầu” vào các thiết bị công nghệ. Brad cảm thấy lo lắng với sự ảnh hưởng của các thiết bị công nghệ đến bọn trẻ,  khiến chúng không quan tâm đến những việc gì khác và cũng không san sẻ gì với nhau.

Một nguồn tin thân cận với gia đình cặp đôi nổi tiếng của Hollywood này chia sẻ với tạp chí National Enquirer: “Lũ trẻ có tổng cộng 5 cái máy tính. Brad đã có lần tịch thu và giấu hết các máy tính trong nhà kho. Anh ấy muốn bọn trẻ chơi đùa giữa thiên nhiên, nghịch bụi bẩn, đọc sách và trò chuyện, vui đùa cùng nhau. Brad sợ các con sẽ trở nên ích kỷ, thiếu năng động khi cả ngày cứ dán mắt vào các màn hình”.

Bé Pax Thiên, Shiloh và Zahara nhà Jolie – Pitt tại một cửa hàng máy tính.

Tuy nhiên, có vẻ như “cuộc chiến” máy tính mà Brad đang phải đương đầu với các con không gặp thuận lợi và không dễ dàng khi Maddox và Shiloh vốn có sức ảnh hưởng với lũ trẻ nhất lại là 2 “chiến binh” giận dữ nhất.

“Các cậu bé say mê trò chơi điện tử “Forza Motorsport 4” và các cô bé thì đam mê “Just Dance 3”. Bọn trẻ – đặc biệt là Maddox và Shiloh đã xông vào tấn công bố sau khi Brad ngắt quãng “cuộc vui” của chúng.

Mới đây, cả gia đình 8 người nhà Jolie – Pitt đã có mặt tại Nhật Bản khi Brad Pitt đến đây để tuyên truyền cho bộ phim mới mang tên Money Ball của anh. Và hiện tại, đại gia đình nổi tiếng này đang có mặt tại Việt Nam để nghỉ ngơi và cũng là để bé Pax Thiên thăm lại quê hương sau 4 năm theo mẹ nuôi nổi tiếng sang Mỹ.

Amy (Theo Bang Showbiz)

Thực hiện: depweb

11/11/2011, 20:49