Nhà hàng Khoái – chất lượng “sóng đôi” dịch vụ

Sự Kiện

Một nhà hàng hiển nhiên sẽ là nơi thực khách đến để thưởng thức các món ăn mà mình yêu thích, nhưng cách phục vụ sinh động và đa dạng nhằm mang đến những trải nghiệm khác lạ và nhiều lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau  cũng rất quan trọng.

Cách phục vụ gọi món (à la carte) là phổ biến nhất cho đa số các trường hợp. Thực đơn phong phú của nhà hàng bao gồm các món ăn dân dã đặc sản Nha Trang như bánh căn, bánh đập, bánh ướt Diên Khánh, bánh bèo tôm cháy, những món ngon hải sản rất lạ và độc đáo như cá bò da, cá bò hòm, cá tắc kè, sứa, cồi điếu,… được chuẩn bị đầy đủ để thực khách có nhiều lựa chọn.

Theo yêu cầu của khách hàng, các buổi tiệc theo chủ đề (themed party) cũng là một dịch vụ mà nhà hàng đã triển khai rất thành công: tiệc sinh nhật cho bé trai thật sôi động, tiệc sinh nhật cho bé gái thật ngọt ngào, tiệc Tình nhân (Valentine) thật riêng tư và lãng mạn, tiệc mừng thọ cho Ông Bà thật đầm ấm. Nhà hàng cũng dành cácphòng riêng, không gian riêng từ phòng lạnh đến không gian mở với cây xanh… phù hợp cho những buổi tiệc ấm cúng, thân thiện cho từng chủ đề khác nhau.

Ngoài ra, nhà hàng cũng có những thực đơn thiết kế sẵn với một số món ăn và thức uống vừa đủ (set menu) để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian suy nghĩ và lựa chọn. Nhà hàng cũng phục vụ những buổi tiệc tự phục vụ (buffet) với một thực đơn phong phú và đa dạng các món ăn và thức uống, nhằm phục vụ một lượng lớn thực khách cùng nhau đến và thưởng thức trong không khí sôi nổi và vui vẻ. Những buổi tiệc tự phục vụ này sẽ có những chủ đề đặc biệt như “Hải sản làng chài”, “Món ngon dân dã Nha Trang”, “Cá và sức khỏe”,…

Gần đây, nhà hàng nhận được nhiều yêu cầu phục vụ tiệc tại gia (catering) của nhiều khách hàng thân thiết. Yêu cầu có thể là việc cung cấp nguyên liệu đã được tẩm ướp sẵn để thực khách dễ dàng nấu nướng tại nhà, hoặc có thể là phục vụ trọn gói một thực đơn được chọn lựa riêng phù hợp với tính chất của buổi tiệc, bao gồm cả việc trang trí bàn tiệc và bố trí nhân viên phục vụ.

Dịch vụ phục vụ tiệc tại gia này thực sự là một hướng đi riêng biệt và đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong nhiều khâu chuẩn bị: ý tưởng thực đơn, nguyên liệu và cách chế biến, trang hoànG nơi phục vụ và đội ngũ nhân viên có kỹ năng phục vụ thuần thục.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về nguồn hải sản sạch và tươi, nhà hàng Khoái còn tiếp tục cho ra đời chuỗi cửa hàng Khoái Hài Sản (www.khoaihaisan.com) chuyên thu mua các loại hải sản được đánh bắt trong ngày và ngắn ngày từ các ghe câu của người dân làng chài và cung cấp ngay đến khách hàng (cũng như cung cấp cho chính nhà hàng Khoái).

Hải sản không qua cách bảo quản sử dụng hóa chất mà chỉ dùng đá lạnh để duy trì độ tươi trong khi vận chuyển tốc hành vào Sài gòn. Danh sách các loại hải sản có trong ngày được nhà hàng cập nhật trên Facebook (www.facebook.com/khoaihaisan) để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nhà hàng sử dụng thùng bảo quản lạnh chuyên dụng để giao hàng (miễn phí) đến tận tay của khách hàng. Kèm theo đó, nhà hàng cũng cung cấp dịch vụ tư vấn về đặc điểm của từng loại hải sản, cách chế biến món ăn với loại hải sản đó,…

 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 2, Nhà hàng Khoái sẽ phục vụ thực khách buffet Hải sản vào 2 đêm (4/12 và 5/12).  Đây là dịp thực khách có cơ hội thưởng thức nhiều hải sản độc đáo cùng một lúc với giá cực rẻ. Thực đơn sẽ ngập tràn hải sản với đủ các loại cá lạ, ốc ,hàu, ghẹ, tôm biển và nhiều món nướng khác rất đặc trưng của đầu bếp nhà hàng. 

Vé buffet hiện đang được bán tại nhà hàng Khoái với giá 189.000VND/người cho buổi trưa. 339.000VND/người cho buổi tối. Miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi. Trẻ dưới 15 tuổi giá 85% giá vé người lớn. 
Liên hệ số điện thoại 39300013 hoặc vào facebook www.facebook.com/nhahangkhoai để biết thêm chi tiết.

PV

Thực hiện: depweb

29/11/2013, 15:50