“Nhà Bà Nữ”: Trấn Thành làm phim bằng cả lòng tự trọng của mình - Tạp chí Đẹp

“Nhà Bà Nữ”: Trấn Thành làm phim bằng cả lòng tự trọng của mình

Giải Trí

“Nhà Bà Nữ” – tựa phim Việt đình đám vào dịp Tết 2023 chính thức ra mắt giới báo chí, Trấn Thành thể hiện tham vọng lớn với tác phẩm của mình, các diễn viên trong phim cũng có nhiều chia sẻ thú vị.

Mới đây, đoàn làm phim “Nhà Bà Nữ” đã có buổi ra mắt sớm với giới truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, đạo diễn Trấn Thành cùng các diễn viên Lê Giang, Khả Như, Uyển Ân,… bày tỏ nhiều kỳ vọng cho dự án phim lần này, đồng thời hé lộ những áp lực trong quá trình quay phim.
Là đạo diễn phim “Nhà Bà Nữ”, Trấn Thành thể hiện thái độ trân trọng khi chứng kiến đứa con tinh thần của mình được ra mắt các đơn vị báo chí. Không giống như “Bố Già” là dự án phim đầu tay của Trấn Thành, đến với “Nhà Bà Nữ”, công chúng ắt hẳn sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn về mọi mặt từ hình ảnh đến nội dung phim. Bản thân Trấn Thành nắm bắt được điều này và anh luôn định hướng làm phim bằng tất cả tâm huyết.
Trấn Thành cho biết tiêu chí làm nghề của anh là những tác phẩm sau phải tốt hơn tác phẩm trước. Theo anh: “Một khi đã làm phim thì bộ phim đó phải đàng hoàng và nghiêm túc trước đã, tuyệt đối không được cẩu thả. Tôi làm phim bằng tất cả lòng tự trọng của mình.”
Có thể thấy Trấn Thành là người nghệ sĩ khá tham vọng. Không giống như tham vọng về tiền tài, tham vọng về nghệ thuật dường như là biểu hiện rõ ràng nhất cho cái tâm của người làm nghề. Ở Trấn Thành, càng là những tác phẩm về sau, nam nghệ sĩ càng bày tỏ mong muốn đạt đến điều hoàn thiện hơn, và chính tinh thần này sẽ là điều bảo chứng cho chất lượng của các tác phẩm mà anh làm ra.
Bên cạnh những chia sẻ tâm huyết từ đạo diễn Trấn Thành, diễn viên Uyển Ân cũng không kìm nén được nỗi xúc động khi phim được ra mắt. Uyển Ân tâm sự rằng cô cảm thấy khá áp lực trong quá trình quay phim vì luôn đặt mục tiêu phải làm mọi thứ sao cho thật hoàn hảo. Tuy nhiên, sau cùng nữ diễn viên đã vượt qua được áp lực để hóa thân vào vai diễn với tâm thế tốt nhất.
Ngoài ra, đến chung vui cùng đoàn làm phim “Nhà Bà Nữ” là đông đảo các nghệ sĩ của làng giải trí Việt như Lệ Quyên, Thuỷ Tiên, Kiều Minh Tuấn, Angela Phương Trinh, Minh Hằng, Ngọc Trinh, Đại Nghĩa, Erik, Đức Phúc, Jun Phạm, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly, Ngân Khánh, Văn Mai Hương.
“Nhà Bà Nữ” hiện đang là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất mùa Tết 2023. Với nội dung thú vị, xoay quanh những khía cạnh thiết thực trong đời sống gia đình, tựa phim hứa hẹn sẽ giành được cảm tình của đông đảo khán giả Việt và đạt được những thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Tác giả: Đẹp Online

13/01/2023, 14:00