“Nhà Bà Nữ”: Mâu thuẫn gia đình căng như dây đàn khi thế hệ trước áp đặt định kiến lên thế hệ sau - Tạp chí Đẹp

“Nhà Bà Nữ”: Mâu thuẫn gia đình căng như dây đàn khi thế hệ trước áp đặt định kiến lên thế hệ sau

Giải Trí

Bước vào đường đua phim Tết 2023, Trấn Thành cùng ê-kíp tung trailer phim “Nhà Bà Nữ”, tiết lộ những góc khuất nhạy cảm trong đời sống gia đình Việt.

Vừa qua, đội ngũ sản xuất của Trấn Thành đã chính thức tung trailer cho tựa phim “Nhà Bà Nữ” – đứa con tinh thần mà anh ấp ủ bấy lâu. Đúng như kỳ vọng của đông đảo khán giả, tác phẩm lần này vẫn mang phong cách hài hước, mộc mạc và đậm dấu ấn của Trấn Thành trong lĩnh vực điện ảnh. 

“Nhà Bà Nữ” sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn cận cảnh về đời sống gia đình của bà chủ quán bánh canh cua nức tiếng Sài Gòn: Ngọc Nữ (do nghệ sĩ Lê Giang thủ vai). Đó là một gia đình thoạt trông có vẻ bình thường nhưng lại rất đỗi bất thường. Qua trailer mới nhất từ nhà làm phim, quá khứ của bà Nữ – nhân vật chính của phim dần được hé mở.

Từng bị phụ bạc trong quá khứ, bà Nữ trở nên cay nghiệt và căm thù đàn ông. Chính vì vậy, những chàng trai xung quanh Ngọc Nhi đều bị xem là “mầm mống hiểm hoạ” trong mắt bà. Sự xuất hiện của hai chàng soái ca là John và Quỳnh lập tức làm gia đình bà Nữ dậy sóng khi cả hai cùng nảy sinh tình cảm với Ngọc Nhi và trở thành lý do khiến tình cảm giữa hai mẹ con rạn nứt.

Bên cạnh việc tái hiện cuộc sống bình dân của một gia đình lao động điển hình, trailer phim “Nhà Bà Nữ” cũng không thiếu đi những phút cao trào, khiến người xem phải thổn thức và suy ngẫm về một hiện trạng khá phổ biến ở các gia đình Việt, đó là việc thế hệ trước áp đặt định kiến của mình lên thế hệ sau. Từ đây, chiều sâu về nội dung phim được mở ra cùng với các giá trị của tình thân, cách giáo dục con cái và cả những khủng hoảng của thế hệ trẻ ở ngưỡng cửa đầu đời.  

Quy tụ nhiều ngôi sao của làng giải trí như Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm,… và nội dung phim được chính tay Trấn Thành chắp bút, “Nhà Bà Nữ” chắc chắn sẽ là một siêu phẩm độc đáo, tuy hài hước mà không kém phần sâu sắc. Phim hứa hẹn sẽ gây náo động tại các rạp chiếu trên cả nước vào dịp Tết 2023 và tạo được tiếng vang lớn cho sự nghiệp làm phim của Trấn Thành trong thời gian tới.

Tác giả: Đẹp Online

30/12/2022, 11:26