Nguyễn Trần Trung Quân tái xuất làng nhạc trong sản phẩm mới cùng Denis Đặng - Tạp chí Đẹp

Nguyễn Trần Trung Quân tái xuất làng nhạc trong sản phẩm mới cùng Denis Đặng

Giải Trí

Trở lại với đường đua âm nhạc sau một thời gian vắng bóng, vừa qua Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ ca khúc “Nhẫn Tâm Là Em” – ca khúc nhạc phim đầu tiên của series “The Last Goodbye”.

“Nhẫn Tâm Là Em” là một bản pop ballad nhẹ nhàng, da diết và chạm đến cảm xúc của người nghe. Giọng hát của Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục khẳng định được đẳng cấp của nam ca sĩ khi vừa có kĩ thuật thanh nhạc, cách xử lý điêu luyện, vừa hài hoà trọn vẹn về mặt cảm xúc.

Chia sẻ về lần trở lại này, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Lần trở lại này của Quân sau một quãng thời gian khá dài cũng mang đến cho tôi khá nhiều áp lực… Chặng đường đã qua chỉ mới là chương đầu tiên, chặng đường nghệ thuật sắp tới của tôi sẽ có nhiều thể nghiệm rất đặc biệt, vừa đảm bảo được sự sáng tạo của một người nghệ sĩ nhưng vẫn sẽ luôn “vừa vặn” với khán giả đại chúng. Tôi không chỉ muốn mọi người biết đến qua vài single nhỏ lẻ, mà ít nhất phải là một album mới có thể truyền tải đầy đủ những suy tư, tình cảm và góc nhìn của tôi về cuộc sống, về tình yêu. Mọi người hãy chờ xem những điều bất ngờ tiếp theo!”.

Chia sẻ đầy ẩn ý của Nguyễn Trần Trung Quân cũng gợi mở trong lòng khán giả nhiều câu hỏi: phải chăng nam ca sĩ chuẩn bị cho ra mắt hẳn một album chứ không chỉ đơn thuần là các single đơn lẻ? Trước đó, nhiều fan của Denis Đặng khi “soi” các tình tiết trong phim ngắn “The Last Goodbye” đã phát hiện ra cụm từ “Kilomood” trên cuộn băng cát-xét. Người hâm mộ của Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã dựa vào chi tiết này để đoán rằng đây chính là “gợi ý” cho tên album kế tiếp của nam ca sĩ.

Tác giả: Đẹp Online

12/09/2022, 16:35