Nguyễn Trần Trung Quân kết thúc chuyến công tác tại huyện đảo Trường Sa và nhận được phần thưởng đặc biệt - Tạp chí Đẹp

Nguyễn Trần Trung Quân kết thúc chuyến công tác tại huyện đảo Trường Sa và nhận được phần thưởng đặc biệt

Giải Trí

Tối ngày 28/4, Nguyễn Trần Trung Quân đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa mà anh được Bộ Tư lệnh Hải quân trao tặng sau khi hoàn thành chuyến công tác tại huyện đảo Trường Sa kéo dài từ ngày 12/4 đến 21/4 vừa qua. 

Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa là sự ghi nhận mà Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Hải quân dành cho Nguyễn Trần Trung Quân cũng như các đại biểu ưu tú của Thủ đô Hà Nội khi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tại Quần đảo Trường Sa, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ Chủ quyền Biển – Đảo và thềm lục địa của Tổ quốc.

Cùng với bức ảnh Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa, nam ca sĩ đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau chuyến đi kéo dài nhiều tuần lễ: “Chuyến hải trình 12 ngày đến các đảo thuộc quần đảo Trường Sa đã trở thành chuyến đi đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Quân. Ở đó, Quân được sống với những cảm xúc đặc biệt, được cống hiến, được hòa mình với không khí ấm áp nghĩa tình quân dân đến từ những điều bình dị nhất, được cảm nhận rõ sự kiên cường và hi sinh thầm lặng của người lính Hải quân đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa Việt Nam.”

Sau chuyến hải trình đến vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã trưởng thành và rắn rỏi hơn qua những trải nghiệm thực tế tại huyện đảo Trường Sa

Đây có thể xem là một vinh dự rất lớn đối với Nguyễn Trần Trung Quân nói riêng cũng như với người hâm mộ của nam ca sĩ sinh năm 1992. Bên dưới phần bình luận của bài đăng trên Facebook, người hâm mộ của anh không khỏi tự hào trước phần thưởng này. Sau khi trở về từ Trường Sa, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục dồn sức cho loạt dự án âm nhạc sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ. Sau “Nước chảy hoa trôi”, hiện người hâm mộ của nam ca sĩ đang mong chờ dự án “Tự tâm 3” sắp tới.

Tác giả: Đẹp Entertainment

29/04/2021, 07:00