Nguyên nhân khiến onionn. đồng ý kết hợp với một nghệ sĩ chưa nhiều tên tuổi

Giải Trí

Vừa rời công ty cũ chẳng bao lâu, thay vì chọn một tên tuổi đình đám kết hợp nhằm khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc, nhà sản xuất onionn. gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ kết hợp cùng một nghệ sĩ mới toanh là MONO.

Chia sẻ về lý do vì sao onionn. quyết định sản xuất album cho nghệ sĩ mới bắt nguồn từ khả năng quan sát và cảm nhận của anh: “Nói chung, mình sẽ cố gắng để tìm xem ở người nghệ sĩ đó họ có những cái gì, cách họ nhìn về âm nhạc như thế nào. Cho dù ca sĩ chưa debut, chưa có sản phẩm gì để tung ra, nhưng dưới góc nhìn của mình, mình quan sát và cảm nhận được về năng lượng của người đó thì mình hoàn toàn có thể đo lường được kết quả khi hai màu sắc âm nhạc cộng hưởng với nhau”, nhà sản xuất cho biết.

Để so sánh MONO và các nam ca sĩ khác trên thị trường, onionn. thừa nhận câu chuyện vừa là ca sĩ, vừa có khả năng sáng tác không quá hiếm ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở MONO, nguồn năng lượng của ca sĩ này mới mẻ hơn các bạn nhạc sĩ khác. Điều này cũng góp phần quyết định việc định hình một album nó sẽ như thế nào và xây dựng cái câu chuyện ra sao. Để ra mắt bằng full album, chất liệu âm nhạc được sử dụng vô cùng đa dạng. onionn. nói: “Ví dụ như về mặt tiết tấu hoà thanh, về mặt giai điệu thì chất liệu thì có rất nhiều nhưng bởi vì nó là một full album thì bọn mình muốn chuyển tải được câu chuyện xuyên suốt trong cả cái album.”

Và điều quan trọng, MONO chính là dấu tick vào ô trống mà onionn. tìm kiếm – màu sắc âm nhạc mới mẻ và phù hợp để cộng hưởng với nhau, tạo thành dấu ấn cho âm nhạc Việt. Nhà sản xuất trẻ tuổi còn tự hào rằng album lần này là dự án anh tâm đắc nhất.

Bài: Đẹp Giải trí

25/07/2022, 09:00