Nguyễn Ngọc Anh rơi lệ hát về nỗi lòng người phụ nữ bị phụ bạc trong MV mới

Giải Trí

Ca khúc này sẽ được Nguyễn Ngọc Anh thể hiện trong liveshow “Mơ duyên” kỷ niệm 20 năm ca hát của Phạm Phương Thảo vào ngày 3/11 tới đây tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô.

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, cô đã mất ngủ vì đồng cảm, xót xa với câu chuyện của người phụ nữ trong ca khúc nên quyết định quay MV và phát hành trước show diễn. “Cùng là phận đàn bà, lại là nghệ sĩ, tôi đồng cảm với nỗi đau của người phụ nữ trong ca khúc. Mỗi câu hát mà Phạm Phương Thảo viết như một giọt nước mắt, tủi hờn, chua cay, xót xa…”.  Đó là lý do khiến Nguyễn Ngọc Anh liên tục rơi lệ trong quá trình quay MV “Mong manh em”.

dsc_8323
Hình ảnh của Nguyễn Ngọc Anh trong MV “Mong manh em”

MV được thực hiện giản dị tại trường quay bởi Ngọc Anh muốn dùng cách hát, xúc cảm giằng xé, tan nát mà cũng kiêu hãnh của chính mình để kể câu chuyện về nỗi xót xa khi tình yêu đặt không đúng chỗ của người phụ nữ.

Chia sẻ về ca khúc của mình, Phương Thảo cho biết: “‘Mong manh em’ là bài thơ tôi viết cho một người chị thân thiết từ khá lâu. Sau này khi chính bản thân rơi vào hoàn cảnh như chị, tôi lái xe lang thang phố đêm và bất chợt cất lên giai điệu. Dù lúc ấy đang rất cô đơn, tôi vẫn không quên bấm điện thoại ghi âm để giữ lại. Tôi viết cho tâm sự của mình và của những người phụ nữ cùng cảnh ngộ nên ca khúc không mang thông điệp gì to tát…”

dsc_8384
Ngọc Anh chia sẻ, câu chuyện trong ca khúc là nỗi đau có thật đã bật thành một tác phẩm âm nhạc, vì thế cô hát như hát về nỗi đau của chính mình.

Phạm Phương Thảo cũng tiết lộ, khi ca khúc này được viết ra cách đây không lâu, đã có một số ca sĩ muốn mua độc quyền nhưng cô không muốn bán, cô muốn giữ lại tác phẩm để Nguyễn Ngọc Anh hát trong liveshow “Mơ duyên” tới đây.

pham-phuong-thao-top1
Ca sĩ Phạm Phương Thảo là đồng nghiệp, đồng thời cũng là bạn thân lâu năm của Nguyễn Ngọc Anh ở ngoài đời

Thực hiện: depweb

01/11/2018, 14:00