Nguyên Khang, Hoa Hậu Hương Giang chạy bộ trong cơn mưa tầm tã - Tạp chí Đẹp

Nguyên Khang, Hoa Hậu Hương Giang chạy bộ trong cơn mưa tầm tã

Giải Trí

Cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống trước thời điểm khai mạc khiến Nguyên Khang và nghệ sĩ tham dự chương trình bị ướt sũng. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, Nguyên Khang với vai trò đại sứ của tổ chức đã xuất hiện từ rất sớm.
dajvu_6985

Đây là một chương trình ý nghĩa mà Nguyên Khang thường xuyên tham gia để gây quỹ cho những trẻ em bị dị tật sứt môi hở hàm ếch diễn ra tại Phú Mỹ Hưng.

dajvu_7028-1

Tại đây, chàng MC “The Voice 2017” bất ngờ hội ngộ cùng Hoa Hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang. Cả hai từng là đại sứ của tổ chức Operation Smile. Hương Giang là đại sứ năm 2011 và Nguyên Khang là đại sứ năm 2013.

dajvu_7107
Nguyên Khang vui mừng trò chuyện với Hương Giang vì đã lâu cô mới tái xuất showbiz sau khi sinh hai bé
dajvu_7152
Hương Giang và Nguyên Khang luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và là những nghệ sĩ có hình ảnh đẹp với cộng đồng
dajvu_7187
Nguyên Khang cũng gặp nữ ca sĩ Thảo Trang bế con trai tham dự sự kiện. Anh ga lăng bế em bé giúp Thảo Trang để cô theo dõi chương trình

Nguyên Khang còn cùng biên đạo John Huy Trần và các nghệ sĩ tham gia nhảy flashmob khuấy động không khí sự kiện, giúp những người tham gia khởi động trước khi tham gia đường chạy.

dajvu_7226

Cơn mưa nhẹ hạt hơn khi các nghệ sĩ xuất phát. Nguyên Khang dẫn đầu đoàn người tham gia. Anh cũng thân thiện selfie với fan hâm mộ tham dự chương trình và nhiệt tình trả lời phỏng vấn của các đài truyền hình đến đưa tin.

dajvu_7288
Nguyên Khang chia sẻ: “Đây là năm thứ 4 tôi đồng hành cùng tổ chức. Tôi nghĩ những hoạt động tham gia của mình sẽ lan tỏa ý nghĩa tích cực đến cộng đồng và giúp gây quỹ thật nhiều để thêm nhiều trẻ em có cơ hội tìm lại nụ cười của mình. Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng tôi cảm thấy tình cảm ấm áp của tất cả nghệ sĩ có mặt tham dự chương trình. Tôi mong năm sau sẽ càng có thêm nhiều người tham gia hoạt động ý nghĩa này.


Nguyên Khang cùng biên đạo John Huy Trần và các nghệ sĩ nhảy flashmob
khuấy động chương trình

Thực hiện: depweb

20/11/2017, 09:47