“Người tình 4 năm” bị sa thải vì con trai Gaddafi

Giải Trí

Hessler, cô người mẫu tóc vàng chân dài 23 tuổi gốc Ý, người xuất hiện trong các quảng cáo đình đám cho Calvin Klein, Giorgio Armani và L’Oreal cho biết cô đã trải qua “mối tình cuồng nhiệt” trong 4 năm với Mutassim, con trai 36 tuổi của Gaddafi. Mutassim chết cùng với cha tại thành trì cuối cùng Sirte ở Libya vào ngày 20.10.

Tạp chí Diva e Donna đã dẫn lời Hessler: “Gia đình Gaddafi không như người ta mô tả. Họ là những người bình thường. Tôi không có bất kỳ sự liên lạc nào với anh ấy kể từ khi phong trào nổi dậy nổ ra, nhưng quan hệ của chúng tôi thuộc loại tình cảm nồng nàn.” Người mẫu Hessler còn cho biết cô đang khóc thương cho Libya và nói thêm rằng, quân nổi dậy là “những người không biết mình đang làm gì”.Tập đoàn Telefonica của Đức đã sa thải Hessler sau khi cuộc phỏng vấn nói trên được đăng tải. Trong nhiều năm qua, Hessler nổi danh trên các kênh truyền hình khắp Đức, Pháp, và Ý, được biết đến với cái tên “Alice” – người đại diện quảng cáo của công ty cung cấp đường truyền Internet Alice ADSL. Đại diện của Telefonica nói rằng mối quan hệ lãng mạn của cô người mẫu là chuyện riêng tư, nhưng công ty không thể chấp nhận những lời bình luận của cô về cuộc chiến Libya.

Mutassim vốn được biết đến đã từng hẹn hò với rất nhiều cô người mẫu và hào phóng tặng họ rất nhiều món quà đắt tiền.

Một trong số những bạn gái của con trai đại tá Gaddafi là người mẫu Hà Lan Talitha van Zon, trước đó đã trốn thoát khỏi cuộc nổi dậy bằng cách liều mình nhảy từ ban công một khách sạn ở Tripoli. Trong bài phỏng vấn trên Telegraph vào hồi tháng 8, Talitha đã tiết lộ rất nhiều điều bất ngờ, trong đó có việc cô bị cuốn hút vào thế giới của sự xa hoa và sang trọng của gia đình Gaddafi.

Người mẫu Talitha van Zon 


Cô được tặng rất nhiều món quà lớn và được mời đến những nơi tuyệt nhất trên khắp thế giới. Cô đã được đến ở khách sạn Grand Prix và ăn tối với Công nương Caroline. Trong một dịp Giáng sinh, cô đã được Mutassim đưa máy bay riêng Boeing đến đón đi nghỉ trên hòn đảo Saint Barts ở Caribbean.

Theo Talitha, khi Mutassim ở Paris hay London, anh này thường có thói quen thuê nhiều tầng của những khách sạn đắt nhất và mời bạn bè đến tụ tập, tiệc tùng. “Tôi hỏi anh ấy tiêu bao nhiêu mỗi lần, anh ấy nghĩ một lúc để cộng các con số trong đầu. Sau đó, anh ấy nói, “khoảng 2 triệu USD”. Tôi hỏi “anh định nói chi tiêu trong một năm?” Anh ấy trả lời: “Không, một tháng”. Những quà tặng mà con trai Nhà lãnh đạo Libya tặng cho Talitha gồm một bộ sưu tập túi của nhãn hàng nổi tiếng Louis Vuitton và một chiếc đồng hồ đắt tiền.
Còn siêu mẫu Vanessa Hessler có cha là người Mỹ và mẹ gốc Ý, người đẹp rời Rome chuyển đến sinh sống tại quê hương của cha khi cô mới lên tám. Năm 2002, Vanessa trở về Ý và bắt đầu làm người mẫu khi được 15 tuổi. Cô có thể nói được ba thứ tiếng Anh, Ý và Pháp. Vanessa có một sự nghiệp khá thành công trong nhiều vai trò khác nhau.

Năm 2008, cô xuất hiện bên cạnh diễn viên nổi tiếng Gerard Dépardieu trong bộ phim Asterix ở Thế vận hội. Khi đó, siêu mẫu tóc vàng này đã trả lời phỏng vấn Tạp chí Women’s Wear Daily về việc “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh: “Mọi người có thể nhìn vào bạn chỉ đơn giản như đang ngắm một khuôn mặt đẹp mới và tôi đang làm việc rất chăm chỉ mỗi ngày để chứng minh bản thân có nhiều điều hơn thế.” Hessler sau đó còn thừa nhận đã bị “đe dọa” bởi đồng nghiệp cũ, Dépardieu nhưng sau đó tất cả các diễn viên trong bộ phim đều trở thành những người bạn.

Linh Nguyễn (Theo dailybeast)

Thực hiện: depweb

09/11/2011, 03:36