Người phụ nữ chi hàng trăm tiệu mua túi xách dành tặng Hoa hậu Hương Giang là ai?

Giải Trí

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mới khoe trên trang cá nhân được người bạn thân là doanh nhân Tô Diệp Hà tặng chiếc túi CHANEL mới với hoá đơn lên đến 320 triệu đồng.

hoa hau huong giang duoc tnag tui chanel - 1
Hoa hậu – Doanh nhân Tô Diệp Hà và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được nhắc đến là những người bạn thân thiết của nhau. Người đẹp từng gây chú ý khi xuất hiện trong vai trò giám khảo show thực tế Quý ông hoàn mỹ (The Next Gentleman) của Hương Giang. Kể từ đó, hai người đẹp trở nên thân thiết và trở thành cặp chị em được nhiều người biết đến trong showbiz. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và đặc biệt khiến dân tình ghen tỵ với mức độ “chịu chơi” khi tặng quà cho nhau với giá trị “khủng. Mới đây, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mới khoe trên trang cá nhân được người bạn thân là doanh nhân Tô Diệp Hà tặng chiếc túi CHANEL mới nhất với hoá đơn thanh toán là 320 triệu đồng.
hoa hau huong giang duoc tnag tui chanel - 2
Được biết, trước Tết Nguyên Đán, hai mỹ nhân cũng ăn tất niên cùng nhau và Tô Diệp Hà cũng tặng Hương Giang chiếc túi Dior trị giá 150 triệu đồng. Thường xuyên dành tặng cho nhau những món quà đặc biệt và giá trị, bộ đôi luôn khiến khán giả bất ngờ về độ “chịu chi” và ngưỡng mộ. Tô Diệp Hà từng đoạt giải Hoa hậu tài năng tại Miss Vietnam Beauty International Pageant 2018. Xuất hiện tại những sự kiện gần đây, cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Bài: Đẹp Entertainment

16/02/2022, 14:00