“Người phán xử”: Phản bội Phan Quân, Bảo Ngậu phân trần – Tôi đã muốn được chết cùng chú Bổng!

Giải Trí

Chỉ vì diễn theo đúng kịch bản, thực hiện đúng nhiệm vụ của một diễn viên vào vai cảnh sát chìm Bảo Ngậu – nằm vùng trong tập đoàn Phan Thị để bắt Phan Quân và đồng bọn, mà diễn viên Bảo Anh và cả vai diễn Bảo Ngậu bị khán giả “căm ghét”, muốn truy tìm để “xử” vì tội phản bội ông trùm Phan Quân. Diễn viên Bảo Anh chia sẻ, mình bị nhiều khán giả dọa giết: “Tôi đã tập trung để đọc từng comment, đọc từng inbox, đọc tất cả các phản ứng từ các fanpage… 50% muốn giết tôi, 40% chửi tôi, 9% chấp nhận một cách gượng ép và 1% ủng hộ!. 2 – 3 tiếng vừa qua (thời điểm tập cuối “Người phán xử” kết thúc) với một người sống khép kín như tôi có thể gọi là địa ngục, những phản hồi những câu chửi cứ nhiều dần nhiều dần và rất nhiều câu chửi vô văn hoá, sỉ nhục thậm tệ… già có, trẻ có, giai có, gái có và cái gì cũng có!”

hqdefault-2
Diễn viên Bảo Anh bị cả thế giới quay lưng trong 1 tíc tắc vì “lộ nguyên hình” là cảnh sát chìm, bắt Phan Quân

Tuy nhiên Bảo Anh cho biết, lần đầu tiên đọc kịch bản anh biết sẽ có ngày hôm nay, anh đã không muốn nhận vai này và đã từ chối 2 lần, nhưng không phải vì cái kết “cay đắng” của bộ phim mà là vì sợ không thể làm tròn vai diễn!

Bảo Anh cũng đã từng đề nghị đạo diễn là hãy để Bảo Ngậu chết ở tập 26 vì lúc đó anh biết chắc chắn sẽ có ngày này và mong muốn của anh đến cuối cùng vẫn muốn được chết cùng Lương Bổng…

Toàn bộ lời “phân trần” của “Bảo Ngậu” – Bảo Anh sau khi bị chỉ trích, căm ghét vì kết thúc phim “Người phán xử” như sau:

“Lần đầu tiên cầm đọc kịch bản tôi đã biết là sẽ có ngày hôm nay… Tôi đã không muốn nhận nó và từ chối 2 lần không phải vì hậu quả tồi tệ của nó mà là vì sợ mình không thể làm tròn vai diễn! Tôi vẫn nhớ mình đã từng đề nghị với đạo diễn là hãy để tôi được chết ở tập 26, vì lúc đó tôi càng biết chắc chắn hơn về cái ngày này… Đến đoạn cuối cùng tôi cũng mong được chết cùng chú Bổng! Tôi đã đoán được hết mọi thứ xảy ra khi phim kết thúc và tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần rất kỹ gần 2 năm trời cho ngày hôm nay! Tất cả sẽ đượcc tung hô còn hắn sẽ bị dìm xuống đáy bùn không thương tiếc!

Bạn đã bao giờ có ‘hân hạnh’ được cả thế giới quay lưng sau một tích tắc chưa!
Bạn đã bao giờ biết cảm giác được lôi lên thiên đường và ném xuống địa ngục!
Với 1 bộ phim về mảng xã hội đen như thế này thì người tốt là súc vật, người tốt là cặn bã, người tốt là thứ có hay ko có không quan trọng!
Tôi đã tập trung để đọc từng comment (bình luận), đọc từng inbox, đọc tất cả các phản ứng từ các fanpage… 50% muốn giết tôi, 40% chửi tôi, 9% chấp nhận một cách gượng ép và 1% ủng hộ!
2 – 3 tiếng vừa qua với một người sống khép kín như tôi có thể gọi là địa ngục, những phản hồi, những câu chửi cứ nhiều dần nhiều dần và rất nhiều câu chửi vô văn hoá, sỉ nhục thậm tệ… già có, trẻ có, giai có, gái có và cái gì cũng có!

Tôi chỉ là một diễn viên tay ngang và làm theo kịch bản và đạo diễn… nhưng nếu để cho phép tôi chọn lại vai diễn trong phim “Người phán xử” tôi vẫn sẽ chọn hắn – Bảo Ngậu… giang hồ hơn bất kỳ một giang hồ nào nhưng vẫn đứng về phía lẽ phải và ít phải thoại!

Tất cả những hiệu ứng phim hay vai Bảo Ngậu này mang lại cho tôi ngày hôm nay cũng chả có gì bất ngờ ở cái xã hội thuần khiết này! Cảm ơn tất cả những lời khen chê, những lời động viên, những lời chửi rủa và doạ giết của các bạn! Nhớ nụ cười này chứ, quên thiên đường đi, địa ngục đẹp thôi rồi!”

 


Chia sẻ của diễn viên Bảo Anh khi bị khán giả quay lưng vì vai diễn Bảo Ngậu

Trước đó, khi nhân vật Bảo Ngậu được tiết lộ là công an, diễn viên Bảo Anh cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng, vai diễn công an của anh bị ghét nhất màn ảnh Việt:

“K3 là tôi – Đại Uý Vi Ngọc Bảo, 10 năm khoác lên mình bộ quần áo xanh thân thương đó, 10 năm đại diện cho công lý và lẽ phải nhưng lần này chắc có lẽ đó là vai diễn công an bị ghét nhất màn ảnh Việt! Hiện trang Facebook và inbox của tôi bị tấn công mãnh liệt và sẽ bị tấn công ít nhất đến vài ngày nữa! Nhưng điều đó không quan trọng, tôi đã vì tất cả mà im lặng, giữ một bí mật trong suốt 6 tháng ròng rã với hàng nghìn câu hỏi của các bạn, của báo chí, hàng nghìn cách lẫn thủ đoạn, có cả tra tấn tàn nhẫn… nhưng tôi đã quyết không khai ra cái sự thật ai cũng bảo là họ biết! Giờ thì tôi cảm giác nhẹ nhàng rồi, tôi là làm tròn trách nhiệm của một người công an, làm tròn trách nhiệm với bộ phim! Bảo Ngậu – tôi đi đây, tạm biệt!”

Có lẽ ý kiến của Bảo Anh – muốn được chết cùng Lương Bổng ở cuối phim sẽ hợp lòng với số đông khán giả hơn và sẽ hợp lý hơn với tình cảm, sự tin cậy, sẻ chia mà Phan Quân và Lương Bổng dành cho nhân vật này. Nếu như vậy, Bảo Ngậu có thể vẫn sẽ được khán giả yêu quý, diễn viên Bảo Anh không phải nhận những chỉ trích, những lời đe dọa lấy mạng, chửi bới… như hiện nay, và bộ phim “Người phán xử” sẽ có cái kết trọn vẹn, được lòng khán giả – những người yêu mến bộ phim cũng như yêu mến ông trùm Phan Quân, Lương Bổng…

1-jpg-1440-640
Nếu đạo diễn “Người phán xử” xử lý tình huống tập đoàn tội phạm Phan Thị bị bắt khéo léo hơn, chắc chắn nhân vật Bảo Ngậu cũng như bộ phim sẽ không bị nhận nhiều “gạch đá” như hiện nay

Thực hiện: depweb

01/09/2017, 08:58