Người nhện Tom Holland tái xuất trong phim hành động viễn tưởng "Chaos Walking" - Tạp chí Đẹp

Người nhện Tom Holland tái xuất trong phim hành động viễn tưởng “Chaos Walking”

Giải Trí

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên vô cùng ăn khách của nhà văn Patrick Ness, “Chaos Walking” (tựa Việt: “Hành tinh hỗn loạn”) được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của loạt series dành cho thiếu niên như “Maze Runner” (2014), “The Hunger Games” (2012), “Divergent” (2014). Dự án “Chaos Walking” đã được hãng phim Lionsgate nhen nhóm từ năm 2016 nhưng mãi đến năm 2021, khán giả mới có cơ hội chiêm ngưỡng những hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim.

Được dẫn dắt bởi dạo diễn Doug Liman – người đã làm nên thành công của nhiều bộ phim hành động như “Mr. & Ms. Smith” (2005), “Bourne Identity” (2002), “American Made” (2017) và “Edge of Tomorrow” (2014), “Chaos Walking” còn có sự tham gia của dàn diễn viên đầy hứa hẹn như: “người nhện” Tom Holland, Daisy Ridley, Mads Mikkelsen, Nick Jonas và Cynthia Erivo.

“Người nhện” Tom Holland trong vai Todd Hewitt.

Tiểu thuyết “Chaos Walking” được chia thành 3 phần, thế nhưng nội dung của phần phim này chủ yếu dựa vào câu chuyện đầu tiên “The Knife of Never Letting Go”. Bộ phim lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai – nơi loài người bị ảnh hưởng bởi một loại năng lượng có tên “tiếng ồn”, khiến mọi suy nghĩ trong tâm trí con người đều bị phơi bày bằng những hình ảnh và âm thanh. Đặc biệt, nơi đây hầu như không có bóng dáng của bất kỳ người phụ nữ nào.

Viola – cô gái có xuất thân bí ẩn vô tình xuất hiện tại trị trấn Prentiss.
Mads Mikkelsen vào vai thị trưởng Prentiss – người có thể kiểm soát suy nghĩ và không bị “The Noise” ảnh hưởng.

“Người nhện” Tom Holland vào vai nam chính Todd Hewitt, một cậu thiếu niên sống tại thị trấn Prentiss. Trong một lần tình cờ, Todd phát hiện ra Viola (Daisy Ridley) khi tàu của cô rơi xuống hành tinh. Điều này khiến cô trở thành mục tiêu săn đuổi của tất cả người đàn ông nơi đây, trong đó có thị trưởng Prentiss (Mads Mikkelsen). Trước tình hình đó, Todd đã quyết định giải cứu Viola và đưa cô thoát khỏi nơi này nhưng vô tình cả hai lại bị kéo vào một âm mưu to lớn hơn.

Nick Jonas vào vai con trai của thị trưởng Prentiss, Davy.

Vốn được đánh giá cao về mặt nội dung, “Chaos Walking” còn được hãng phim Lionsgate đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời với những thước phim mãn nhãn. Phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 12/03/2021 trên toàn quốc.

Tác giả: Đẹp Entertainment

23/02/2021, 12:40