Người mẫu Trúc Diễm “xả thân” vì “Giá trị vàng”

Xu Hướng Làm Đẹp

Với ý tưởng “Giá trị vàng” của Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, người mẫu Trương Chi Trúc Diễm đã làm việc cật lực gần trọn một ngày để có được những tấm hình ưng ý nhất. Khác với những buổi chụp hình Beauty trước, phong cách make up lần này liên tục biến đổi, vì thế, phần nào “làm khó” cả model lẫn chuyên gia trang điểm. Sở hữu làn da mỏng manh, Trúc Diễm phải “chiến đấu” với hàng tá các loại sơn màu tô vẽ trên gương mặt, như sơn đen, vàng, kim tuyến, ánh nhũ…

Có tận mắt chứng kiến quá trình làm việc mới thấy sự “hy sinh” của người mẫu và sự chỉn chu đến từng chi tiết của Hà Đỗ. Dù phải tẩy trang liên tục và trang điểm mới ngay sau đó, nhưng Trúc Diễm vẫn không ngừng tìm tòi cách “diễn” tốt nhất để truyền tải ý tưởng “Giá trị vàng” khi đứng trước ống kính của photographer.

Mỗi một tấm ảnh đến được với độc giả là sự lao động miệt mài của cả một ê kíp. Hãy theo dõi hình ảnh hậu trường của buổi chụp Beauty sẽ ra mắt trong Tạp chí Đẹp số 168 (Tháng 1/2013).

Vì quá trình make up phun nhiều sơn màu nên ê kíp phải tận dụng mọi cách để bảo vệ đôi mắt cho người mẫu.

Chuyên gia trang điểm Quốc Anh đang thực hiện theo ý tưởng của Giám đốc ý tưởng Hà Đỗ.

Sau khi make up, người mẫu Trúc Diễm trở nên vô cùng ấn tượng và bí ẩn.

Vì chụp Beauty, mọi biểu hiện trên gương mặt Trúc Diễm đều cần sự biểu cảm chân thật nhất để làm bật lên ý tưởng của bộ ảnh.

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ luôn theo sát từng “nhất cử nhất động” của buổi chụp hình vì mong muốn tất cả phải thật hoàn hảo, không chút sơ sót.

Trúc Diễm tiếp tục “chịu khổ” để hóa thân vào một “vai diễn” khác.

Lần này cô sẽ là một quý cô da màu?

Mọi vật dụng xung quanh đều có thể trở thành “đạo cụ” cho những tấm ảnh “độc” nhất.

Với tạo hình này, không biết người mẫu Trúc Diễm sẽ xuất hiện trên Đẹp như thế nào? Cùng đón xem! 

Mộc

Thực hiện: depweb

25/12/2012, 10:18