Người đẹp khu vực phía Bắc khoe vòng “eo con kiến” với bikini

Sao

Chiều cao trung bình của 32 người đẹp khu vực phía Bắc đạt 1,71m. Trong đó, thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246) giữ kỷ lục với chiều cao 1,8m và là một trong hai thí sinh cao nhất cuộc thi năm nay. Nữ sinh Đại học Ngoại thương Hà Nội – Phạm Thủy Tiên (SBD 279) cũng sở hữu chiều cao 1,79m vượt trội.  

Ngô Thanh Thanh Tú 

Phạm Thủy Tiên

Những đại diện xuất sắc nhất vòng chung khảo phía Bắc đều sở hữu thân hình với số đo lý tưởng. Người đẹp Trần Huyền Trang (SBD 286, đến từ Quảng Ninh) gây ấn tượng với vòng eo 56cm. Trang phục áo tắm hai mảnh giúp cô khoe trọn vòng eo con khiến và thế mạnh hình thể. 

Người đẹp Trần Huyền Trang

Trần Thị Thu Hiền

Vũ Thị Vân Anh

Tô Thị Vân Anh

Theo chia sẻ từ các thí sinh, để có ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút là nhờ vào việc chăm chỉ tập luyện và ăn uống điều độ. Nhiều người đẹp thực hiện chế độ ăn kiêng từ cách đây vài tháng để chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 

Đào Thị Hà

Nguyễn Khánh Huyền

Phùng Lan Hương

Trần Tố Như

Những ngày vừa qua, các người đẹp phía Bắc tham gia nhiều hoạt động ở Quảng Ninh như bảo vệ môi trường trên biển Tuần Châu, tham quan Bảo tàng, thăm và giao lưu với những người thợ mỏ ở mỏ than Hà Lầm. Qua đó, các thí sinh có dịp tìm hiểu, khám phá thiên nhiên và các địa danh nổi tiếng của Quảng Ninh.
Chỉ còn ba ngày nữa là đến đêm chung khảo phía Bắc, 32 người đẹp đang được hướng dẫn tập luyện đội hình cho đêm thi quan trọng với sự chỉ đạo catwalk của siêu mẫu Hà Anh và biên đạo Crazy Nhóc. 

Bài: Thùy Dương
Ảnh: BTC
logo

Thực hiện: Pham Thu Ha

14/07/2016, 17:41