Người đẹp không đẹp

Giải Trí

Không phải vì họ xấu, mà bởi vì một lúc nào đó, hành động của họ khiến những người xung quanh phải lè lưỡi lắc đầu. Hãy xem các ngôi sao long lanh của chúng ta thể hiện bản chất “sao” thế nào.

 
Kể từ khi đánh mất chàng hoàng tử Jude Law, Sienna trông thật thảm hại. Nàng lúc nào cũng phờ phạc như kẻ mất hồn. Nhưng có lẽ nhờ vẻ ngoài xộc xệch mà chúng ta phát hiện ra cô nàng người mẫu này vẫn có điểm xấu. Đố bạn tìm được ngón chân út của nàng đấy. Với một bộ đồ mới toe, nàng Mischa Barton trông lộng lẫy hơn hẳn mọi ngày. Tiếc rằng chẳng hiểu có phải vì mải mê chạy theo mấy chàng diễn viên đẹp trai không mà cô nàng để lộ cả một toà thiên nhiên trước bàn dân thiên hạ.

 

   
Nàng công chúa trong ban nhạc Black Eyed Peas luôn xuất hiện với dáng vẻ sành điệu và yêu kiều. Thế nhưng nếu nhìn kỹ bức hình này bạn sẽ phải cười bể bụng. Phải chăng vì quá say mê hip-hop mà nàng “tưới” cả ra quần thế kia.     Luôn nổi bật trên bãi biển với những bộ đồ bikini siêu mỏng mảnh, cô nàng giàu có và chảnh chọe Paris Hilton vẫn được các quý ông ưu ái bầu chọn là bông hoa của biển cả. Có lẽ bông hoa đó vẫn tràn đầy ấn tượng nếu nàng không thọc tay vào quần mà gãi soàn soạt cứ năm phút một lần thế kia. Thật mất điểm quá đi. 

 
Người đẹp có đôi gò bồng đảo vĩ đại Alicia Douvall đã đến lúc phải nhìn ngắm lại mình rồi đấy. Chiếc bụng chun hết cả như lò xo vì chứng ham ăn cộng với đôi chân sứt sẹo thật chẳng ra sao. Thế này thì còn gì là gợi với cảm nữa chứ.

Chỉ cần nhìn phần “hậu cần” của Cameron Diaz là chúng ta đã đủ hiểu tại sao sarong lại là một trong những trang phục cần thiết trên bãi biển. Lần sau có khoe thì cũng nhớ diện bikini cho thẩm mỹ hơn Diaz nhé.

 

Thực hiện: depweb

05/01/2006, 17:45