Người đẹp HHVN lộng lẫy xuất hiện cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Giải Trí

Tối 24/8, Ban tổ chức HHVN 2016 đã tổ chức dạ tiệc tri ân những nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Buổi dạ tiệc có sự góp mặt của 30 thí sinh vòng chung kết, đại diện các đơn vị tài trợ xuyên suốt cuộc thi và các doanh nghiệp đồng hành cùng dự án “Người đẹp Nhân ái”. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trên sân khấu cùng các người đẹp HHVN trong đêm dạ tiệc

30 người đẹp của Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam (HHVN) 2016 lần lượt khoe dáng ngọc trong những chiếc váy dạ hội lộng lẫy và trang phục lấy cảm hứng từ các dân tộc với hoa văn truyền thống. Ngay khi vừa xuất hiện, các cô gái đã thu hút tất cả các ống kính hướng về mình. Xuất hiện tại buổi dạ tiệc, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng các người đẹp đã gửi đến các khách mời màn trình diễn ấn tượng cùng ca khúc “Ô kìa! Đời bỗng dưng vui”.

Mr Đàm cùng các người đẹp HHVN2016 trình diễn trên sân khấu 

Kết thúc màn trình diễn, trên sân khấu, 30 cô gái của đêm chung kết xuất hiện vô cùng ấn tượng gửi lời chào đến ban tổ chức và khách mời. 

Anh đến từng bàn chụp ảnh cùng các thí sinh của đêm chung kết

Ba ngày cuối, các thí sinh tập trung ghi hình và tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 28/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Tp.HCM). Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ trên VTV1, VTV9 và tiếp sóng trên 14 đài truyền hình địa phương.


Một số hình ảnh trong buổi dạ tiệc tối 24/8:

Ca sĩ Thanh Hà cũng có mặt tại buổi dạ tiệc

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông Lê Xuân Sơn (trái) – TBT Báo Tiền Phong – Trưởng BTC cuộc thi


30 người đẹp của đêm chung kết xuất hiện trên sân khấu cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chào khách mời và BTC

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Chí Linh – Thiên Hùng
logo

Thực hiện: depweb

25/08/2016, 11:35