Người đàn ông nhảy cầu vì… sợ chó giết

Chưa được phân loại

Mohammed Ilya, một người đàn ông 32 tuổi sống tại Anh đã gặp tai nạn hy hữu khi anh buộc phải nhảy xuống cây cầu cao 21m để thoát khỏi một… con chó hung dữ. Chú chó “ma quỷ” nặng tới 76kg này đã tấn công và cố gắng… ăn thịt bàn tay của Mohammed khiến anh không còn cách nào khác là nhảy cầu thoát thân.

Sự việc xảy ra khi anh Mohammed đang đi bộ tại quốc lộ Small Heath A45 thuộc quận Birmingham. Một chú chó hung dữ đã lao tới Mohammed và tấn công điên cuồng khiến anh vô cùng hoảng sợ. 

Sau khi nhảy xuống cầu, Mohammed đã bị vỡ xương chân, gãy xương đùi và chịu một số chấn thương khác. Nhưng Mohammed cho biết, đó là sự lựa chọn đúng đắn bởi nếu không chú chó rất có thể sẽ “xé nát” cơ thể anh.

 

 Mohammed Ilya đã bị gãy chân sau khi nhảy cầu nhưng anh không còn sự lựa chọn nào khác.

Chia sẻ về giây phút bị chú chó khổng lồ tấn công, Mohammed nói: “Điều đó thật đáng sợ. Tôi cao hơn 1,8m nhưng nó đứng đến dạ dày của tôi. Nó là một con vật rất lớn. Nếu tôi không nhảy, chú chó sẽ giết chết tôi. Nó đã cố gắng xé nát quần jean và cắn tay tôi khi tôi trèo lên hàng rào bảo vệ.”

Cảnh sát phải mất ba giờ để bắt được con vật hung dữ. Cuối cùng, bác sĩ thú ý đã cho chú chó một liều thuốc mê mới có thể khống chế nó. Hiện tại vẫn chưa xác minh được chủ nhân của nó. Một phát ngôn viên của sở cảnh sát cho biết: “Nếu không tìm thấy chủ sở hữu, chú chó sẽ bị giết chết”.

Chú chó hung dữ đã tấn công Mohammed nặng khoảng 76kg và hiện vẫn chưa xác minh được chủ sở hữu. (Ảnh minh họa)

 

Theo TTVN

Thực hiện: depweb

13/08/2012, 04:39