“Ngôn ngữ tình yêu” đặc sắc từ Dior với 3 BST dành riêng cho mùa Valentine 2021

Bộ Sưu Tập

Như thường lệ, Dior tiếp tục mang đến cho các tín đồ thời trang và nghệ thuật loạt thiết kế đẹp mắt dành riêng cho ngày lễ Tình nhân sắp tới với 3 bộ sưu tập gồm BST đồ bàn ăn Toile de Jouy, BST capsule “Coeur en fleurs” và mẫu vòng tay Oui hoàn toàn mới.

Nâng tầm nghệ thuật trang trí bàn ăn cùng BST Toile de Jouy mới của Dior

Dù thời đại nào đi chăng nữa, tình yêu vẫn luôn là nguồn cảm hứng khơi gợi tính sáng tạo đột phá cho các nhà thiết kế của Dior. Mùa lễ Tình nhân năm nay cũng vậy, Dior Maison tiếp tục làm say lòng giới mộ điệu với những món đồ trang hoàng cho bàn ăn sử dụng sắc đỏ làm chủ đạo trên sản phẩm gốm tráng men hết sức lãng mạn, bay bổng. Theo quan niệm của nhà sáng lập Christian Dior thì màu đỏ là màu của sự sống. Chính vì thế, các hoạ tiết hình động vật hoang dã màu đỏ hiện lên vô cùng sống động, khiến bàn ăn trở nên sang trọng, nổi bật hơn bao giờ hết.

bo suu tap qua valentine cua dior - 1

bo suu tap qua valentine cua dior - 2

bo suu tap qua valentine cua dior - 3

bo suu tap qua valentine cua dior - 5

Xuýt xoa với những món đồ mang đậm dấu ấn vùng Puglia trong BST capsule “Coeur en fleurs”

Được hé lộ từ show ra mắt BST Dior Cruise 2021 của NTK Maria Grazia Chiuri, BST capsule “Coeur en fleurs” ngợi ca vẻ đẹp đa nguyên của vùng Puglia bằng những họa tiết nên thơ trên những món đồ thời trang đắt giá. Các biểu tượng của tình yêu đích thực xuất hiện nổi bật trên các mẫu đầm, khăn và nữ trang phụ kiện cũng như trên túi Dior Book Tote trong BST này.

bo suu tap qua valentine cua dior - 6

bo suu tap qua valentine cua dior - 7

bo suu tap qua valentine cua dior - 8

Thay lời tỏ tình mùa lễ Tình nhân với vòng tay Oui

Cara Delevingne, gương mặt đại diện của Dior Joaillerie, là hiện thân của tinh thần mạnh mẽ, bất cần được truyền tải trong BST Oui mới nhất của Victoire de Castellane. Những mẫu vòng tay mới được làm từ sợi dây bện nhỏ với mặt chữ “Oui” (có nghĩa là “Yes”, câu trả lời mà các chàng luôn muốn nghe mỗi khi tỏ tình hay cầu hôn) mang thông điệp về niềm hân hoan của các nàng thơ của Dior trong tình yêu.

Hai mẫu vòng tay Oui bằng vàng khối và vàng hồng cho mùa Valentine 2021 của Dior

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

11/02/2021, 07:00