Ngôi sao hành động Gerard Butler cùng bồ cũ Deadpool lập hội sinh tồn trong phim mới

Giải Trí

Bộ phim hành động mang đề tài tận thế “Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch” đến từ nhà sản xuất của loạt phim “John Wick” đã tung ra trailer đầu tiên, hé lộ nội dung cốt truyện, dàn diễn viên, cùng hàng loạt đại cảnh cháy nổ hoành tráng. 

greenland tham hoa thien thach - 1

Trailer mở đầu với khung cảnh một nhóm các gia đình cùng nhau tụ tập theo dõi tin tức về sao chổi Clarke tưởng chừng như vô hại đi qua Trái Đất. Nhưng sau cú va chạm bất ngờ, các mảnh vỡ của thiên thạch liên tiếp rơi xuống, phá hủy tất cả mọi thứ nơi nó đi qua, kéo theo nguy cơ diệt vong cho toàn nhân loại. 

Nhân vật chính của phim – John Garrity do ngôi sao hành động Gerard Butler thủ vai – quyết định đưa vợ Allison cùng con trai Nathan đến nơi trú ẩn an toàn được nhiều người đồn đoán nằm ở Greenland – hy vọng sống sót duy nhất của tất cả. 

greenland tham hoa thien thach - 2

greenland tham hoa thien thach - 3

Nhưng họ không phải những kẻ duy nhất đang tìm đường tháo chạy. Khi thảm họa ập đến, ranh giới mong manh của sự sống và cái chết cũng là nơi con người phơi bày bộ mặt thật của mình. Một mặt, gia đình Garrity phải né tránh những mảnh thiên thạch chực chờ ập xuống. Mặt khác, họ phải cạnh tranh với những con người cũng đang tìm cách sinh tồn bằng mọi giá. Trước những thách thức đầy chông gai ấy, John buộc phải chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu nhất.

greenland tham hoa thien thach - 4

Bên cạnh Gerard Butler, phim còn có sự tham gia của người đẹp lai Morena Baccarin từng đánh cắp trái tim của chàng Deadpool Wade Wilson năm xưa, đồng thời ghi dấu với hàng loạt dự án phim như “Gotham”, “Homeland”

“Greenland” (tựa Việt: “Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch“) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 14/8/2020.

 

Bài : Đẹp Online

01/07/2020, 11:11