Ngọc Trinh: “Tôi không muốn trúng kế của họ”

Sao

Không trả lời phỏng vấn trực tiếp như trước, tất cả mọi cuộc trò chuyện đều được thực hiện qua mail. Trinh bảo không muốn dư luận lại dậy sóng thêm nhiều. Nhưng hỏi về tính cách, Nữ hoàng Nội y chia sẻ rằng: “Nếu được chọn lại, tôi vẫn sống như những ngày đã qua. Tôi muốn sống thật với chính con người mình”. Ngọc Trinh khẳng định chắc nịch về điều đó dù có bị ném đá hay nhận những lời nhận xét khắc nghiệt từ người khác.

 

Tôi sẽ là người vợ hầu chồng, dạy con

– Sở thích của Trinh là chụp những bộ hình bikini nóng bỏng, hóa thân làm cô dâu có mang lại cho chị nhiều cảm xúc?

– Khi mặc đồ cưới cảm giác rất thiêng liêng, khác với những bộ bikini hàng ngày, Trinh rất thích được làm cô dâu.

– Chị đã nghĩ đến đám cưới chưa và đã có dự định sẵn sàng cho chuyện cưới xin?

– Tuổi của tôi cũng còn nhỏ, nên chưa nghĩ đến đám cưới. Nhưng tôi mơ ước về một gia đình sẽ có những đứa con đáng yêu vì tôi rất yêu trẻ con.

– Bạn có nhiều người đàn ông yêu, ắt hẳn đã đôi lần nhận được những lời cầu hôn?

– Lời tỏ tình thì nhiều nhưng cầu hôn thì vẫn chưa. Tôi đang mơ ước về điều đó đây. Tôi cũng là cô gái mơ mộng, thích những cảnh phim Hàn Quốc, nên những cảnh lãng mạn làm tôi rất cảm động. Tôi cũng muốn người yêu mình cầu hôn như thế.

 

– Người mà Trinh kết hôn sẽ phải có các tiêu chuẩn nào? Giàu có chắc chắn cũng là một tiêu chuẩn?

– Thành đạt cũng là tiêu chuẩn để cưới. Thành đạt mới có tiền, thì mới lo cho tôi và gia đình được. Và người đàn ông đó còn phải là người đàn ông bản lĩnh, phải có trách nhiệm, biết vun vén, chăm sóc gia đình.

– Thế còn chị thì sao, nhiều người nghĩ rằng chị là người phụ nữ thích được cung phụng và chiều chuộng, như một cô búp bê bên cạnh người yêu?

– Tôi cũng là người biết chăm sóc cho người đàn ông của mình, biết anh ấy muốn gì, cần gì. Tính tôi rất thẳng nên bạn trai rất thương tôi.

– Chị có hình dung mình sẽ trở thành một người vợ như thế nào không?

– Nếu là vợ, thì tôi sẽ là người vợ hầu chồng, dạy con. Về vấn đề này thì tôi rất tự tin. Tôi cũng là người biết chăm sóc gia đình và con cái khi làm vợ. Cuộc sống gia đình là cuộc sống mơ ước của tôi. Tôi sẽ dành nhiều thời gian lo cho chồng, cho con, đón chồng khi anh ấy đi làm về và cả nhà quây quần bên nhau. Tôi muốn một gia đình có đủ các thành viên bởi tôi thiếu mẹ từ nhỏ.

– Nếu như ngày mai bạn cưới, thì đó sẽ là một đám cưới rình rang?

– Style của tôi là tổ chức tiệc cưới lãng mạn theo kiểu Hàn Quốc. Đám cưới được tổ chức ngoài trời ở bãi biển với sự tham gia của bạn bè và người thân.

– Nhiều người đàn ông bảo rằng yêu thì chỉ cần bồ đẹp, nhưng cưới thì muốn vợ phải ngoan. Chị có sợ những scandal sẽ làm ảnh hưởng đến đường hôn nhân của chị sau này?

– Tôi rất tự tin và không lo lắng về điều này.

Sống là không hối tiếc

– Chị công bố về việc du học ở Singapore và rời showbiz, nhưng thực tế có vẻ không phải vậy?

– Tôi cũng còn đang đắn đó. Có thể tôi ở lại Việt Nam và kinh doanh, mở một spa, hùn hợp làm ăn với bạn bè.

– Chị không chỉ là biểu tượng của thời trang và sắc đẹp, mà nhiều cô gái trẻ còn tôn sùng phong cách sống hưởng thụ như chị?

 – Tôi chỉ nói về sự may mắn của mình chứ không muốn tạo ra sự ỷ lại. Tôi cũng biết lao động và làm việc, bây giờ một hợp đồng của tôi cũng bằng một năm làm việc của một người mẫu hạng B.

– Tiêu xài hàng hiệu, chị nghĩ không có bạn trai liệu chị có tự đứng vững được không? Chị nghĩ nhiều người đàn ông yêu chị là vì?

– Trước khi có bạn trai tôi vẫn tự lập đấy thôi. Thuyền lớn thì sóng lớn. Có lẽ tôi may mắn, quen người nào thì được người đó lo lắng, chăm sóc chắc vì tôi có vẻ yếu đuối, mong manh. Cũng có thể là do ngoại hình và do cách ăn mặc, có thể do thời gian gần đây, vì những bài phỏng vấn trên mạng làm mọi người chú ý đên Trinh nhiều hơn.

 

– Sau khi bị ném đá, chị vẫn xuất hiện vơi vẻ tươi tắn, chị không sợ bị soi mói và cho rằng mình chai mặt sao?

– Tôi vẫn tự tin về ngoại hình của mình, tôi không sợ những ánh mắt soi mói đó khi xuất hiện. Hơn nữa việc gì tôi phải buồn khi người ta muốn thế, tôi không muốn trúng kế của họ. Tôi thường làm ngược lại. Tôi cũng là người mạnh mẽ chứ không mong manh như vẻ bề ngoài đâu.

– Nếu như được lựa chọn lại, Trinh có nghĩ mình sẽ chọn lựa công khai cuộc sống như đã qua?

– Tôi cũng sẽ làm vậy thôi. Đó là bản chất thật của tôi. Tôi nói những gì tôi nghĩ và tôi cũng khuông buồn về chuyện đã qua đâu.

– Nếu như không tham gia showbiz chị nghĩ mình sẽ làm gì?

– Chắc tôi sẽ mở shop kinh doanh thời trang chẳng hạn. Tôi làm mẫu cho những shop của người thân, hàng tôi mặc bán chạy quá trời.

– Điều hạnh phúc nhất của Trinh lúc này là gì?

– Đó là gia đình hạnh phúc. Mọi người đã có công ăn việc làm ổn định.

– Còn riêng với chị thì sao, chị hài lòng với chính mình chưa?

– Bản thân tôi cũng là người đơn giản. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện nay. Tôi chỉ muốn tự mình kiếm tiền thông qua việc kinh doanh spa, khi tôi còn đang nổi tiếng.

Thu Nguyên (theo Mỹ phẩm)

Thực hiện: depweb

24/08/2012, 11:04