Ngọc Trinh thừa nhận không biết bao giờ mới "đỉnh" được như Minh Hằng - Tạp chí Đẹp

Ngọc Trinh thừa nhận không biết bao giờ mới “đỉnh” được như Minh Hằng

Giải Trí

“Chị Chị Em Em 2” đánh dấu lần đầu tiên Minh Hằng và Ngọc Trinh hợp tác trên màn ảnh rộng. Cận kề ngày phim công chiếu, hai nữ diễn viên đã có dịp chia sẻ chân thành về quá trình quay phim.

Xuất thân là người mẫu, Ngọc Trinh không tránh khỏi lúng túng đối với nhiều cảnh phim. Trong một diễn biến phim, Ngọc Trinh phải diễn cảnh tát đàn chị, nhưng vì chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, cô đã phải tát đi tát lại Minh Hằng đến 10 lần. Cô hồi tưởng: “Trinh phải xin lỗi chị Hằng trước vì sẽ tát thật chứ không biết tát kỹ thuật, vì làm giả thì Trinh không diễn được.”
Đặc biệt hơn, trong một tình huống mà Ngọc Trinh phải diễn cảnh nhai giấy nợ, nữ diễn viên đã nhai và nuốt thật. Ngọc Trinh thừa nhận rằng trong mọi cảnh quay, cô hoàn toàn không biết làm động tác giả. Khi phải nuốt xuống để thoại thì cô vẫn nuốt. Để hoàn thành vai diễn, Ngọc Trinh khẳng định cái gì cô cũng dám làm.
Vốn có kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, Minh Hằng luôn hướng dẫn Ngọc Trinh tận tình trong từng cảnh quay. Ngọc Trinh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Minh Hằng vì đàn chị có thể diễn cảnh khóc một cách dễ dàng. “Chị Hằng đúng là quá đỉnh, không biết bao giờ tôi mới có thể bằng được chị.”– Ngọc Trinh bày tỏ.
Ngay từ khi bắt đầu công bố dự án “Chị Chị Em Em 2”, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã khiến công chúng tò mò khi mời Minh Hằng và Ngọc Trinh vào vai Ba Trà và Tư Nhị – hai tuyệt sắc giai nhân Sài thành xưa. Diễn xuất của hai nữ diễn viên chắc chắn sẽ là yếu tố đầy hứa hẹn, góp phần làm nên sức hút của “Chị Chị Em Em 2” đối với tín đồ phim ảnh trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Tác giả: Đẹp Online

19/01/2023, 18:18