Ngọc Trinh “kết đôi” Kiều Minh Tuấn trong phim điện ảnh tâm linh dành riêng cho dịp Rằm tháng bảy - Tạp chí Đẹp

Ngọc Trinh “kết đôi” Kiều Minh Tuấn trong phim điện ảnh tâm linh dành riêng cho dịp Rằm tháng bảy

Giải Trí

Trở lại màn ảnh rộng từ sau bộ phim “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh sẽ sánh đôi bên cạnh Kiều Minh Tuấn trong dự án phim tâm linh đặc biệt dành cho khán giá vào Rằm tháng bảy sắp tới đây.

Vừa nhá hàng teaser poster của “Duyên Ma”, nhà sản xuất ngay lập tức gây sự chú ý lớn với màn tái xuất của Ngọc Trinh. Hơn hết, bạn diễn của cô cho dự án trở lại này chính là Kiều Minh Tuấn. Một diễn viên phái thực lực với khả năng biến hóa đa dạng, “cân” đủ dạng vai và một cái tên siêu hot mỗi lần xuất hiện khi đặt cạnh nhau sẽ tạo ra những phản ứng thú vị như thế nào? Liệu bộ đôi trai tài gái sắc này có trở thành “tình người duyên ma” phiên bản Việt?

“Duyên ma” bắt nguồn từ cơ duyên kì lạ của Minh (Kiều Minh Tuấn) khi vô cớ trở thành hồn ma và gặp Ngọc (Ngọc Trinh). Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu Ngọc không nhìn thấy Minh và cùng với “tam ca 3 con ma” hay phá bĩnh nhưng tốt bụng giúp anh từ linh hồn vô gia cư quen dần cách làm ma. Tuy nhiên, ma tính không bằng tình yêu tính, Ngọc và Minh đem lòng cảm mến nhau. Cũng từ đây đã “kích hoạt” không biết bao nhiêu rắc rối, nhất là khi có sự xuất hiện của nàng ma bí ẩn Bạch Cát.

“Duyên Ma” dự kiến công chiếu chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12.8.2022.

Tác giả: Đẹp Online

19/07/2022, 13:51