Ngọc Anh: Tự tin vì đẹp hơn!

Bộ Sưu Tập

Tạp chí MTV do Lip Ice tài trợ với phong cách trẻ trung, sáng tạo cùng những thông tin giá trị, đều đặn phát sóng vào 11h30 chủ nhật hàng tuần đang trở thành “điểm đến” của đông đảo giới trẻ. Tháng 3 này, ngay sau sự xuất hiện của Trần Thu Hà sẽ là một Ngọc Anh trẻ trung, sinh động với cách dẫn hết sức tự tin

Đã có khá nhiều ca sĩ tham gia Tạp chí MTV, sao bây giờ Ngọc Anh mới xuất hiện?

Khi gặp, Diễm Quỳnh có nói với mình: “Tớ đâu có biết là Anh ở ngoài này, tớ tưởng Anh ở Tp.HCM”. Còn mình nghĩ đã hai lần tham gia MTV Miền nhiệt đới, đến tạp chí MTV, đối tượng của Sao Mai Điểm hẹn đang “nóng”, nên phải vui vẻ đi sau các bạn ấy thôi.

Ngọc Anh có sẵn sàng đổi một show diễn lớn lấy buổi quay hình cho chương trình?

Mình không đến mức hào hứng như một ca sĩ mới xuất hiện, mà chỉ hào hứng vừa thôi. Nhưng mình rất thích vì được xuất hiện trong một chương trình thu hút đông đảo khán giả, và mình càng hân hoan hơn khi Tạp chí MTV là một chương trình trẻ, ban tổ chức mời mình nghĩa là Ngọc Anh đang là một hình ảnh trẻ!


Hình ảnh Ngọc Anh xuất hiện trong Tạp chí MTV sẽ thế nào?

Vẫn là một Ngọc Anh mạnh mẽ, khỏe mạnh.

Tham gia Tạp chí MTV sẽ được “khoe” thanh, nhưng không phải hát mà là nói. Ngọc Anh có tự tin về cách dẫn của mình?

Sự tự tin của mình không nên theo kiểu thao thao bất tuyệt quá. Nói ngắn gọn cho mọi người dễ nghe, dễ hiểu.

Tạp chí MTV sẽ đưa Ngọc Anh đến với khán giả cả nước, Ngọc Anh muốn thể hiện điều gì nhất?

Mong muốn của mình hơi “con gái” một chút. Vì chương trình thể hiện hình ảnh, mọi người sẽ nhìn mình cận hơn. Dạo này mình cũng tự tin vì dáng vóc gọn ghẽ hơn và gương mặt đẹp hơn.

Đối tượng chính của Tạp chí MTV là giới trẻ, thời gian qua đã có sự ra quân rầm rộ của các ca sĩ trẻ như Kasim, Tùng Dương, Ngọc Khuê, Hồ Quỳnh Hương… Ngọc Anh có thấy mình hơi già so với những khách mời này?

Tuổi đời chắc chắn mình già hơn, nhưng sự trẻ trung, mạnh mẽ, sống động chưa chắc mình đã già hơn!

Sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu trong nước, Trần Thu Hà xuất hiện đã là một cái mới đủ để khán giả tò mò. Ngọc Anh xuất hiện ngay sau Trần Thu Hà có bị áp lực phải tạo ra sự mới mẻ?

Mình xuất hiện đều đặn nên không thể tạo ấn tượng giống như Hà. Nhưng hầu như các ca sĩ mỗi lần xuất hiện luôn tạo cho khán giả một cái mới. Có thể là trang phục, kiểu tóc, cách trang điểm hoặc phong cách mới. Mình sẽ cố gắng xuất hiện trong hình ảnh đẹp nhất có thể, hy vọng vẻ đẹp đó cũng là một cái mới!/.

Thực hiện: depweb

10/03/2005, 11:35