Ngô Thanh Vân tham gia bom tấn “Ngọa hổ tàng long 2”

Sao

Theo BBC, “Ngọa hổ tàng long” là bộ phim Hoa ngữ thành công nhất mọi thời đại, đã mang về 213,5 triệu USD khi công chiếu vào năm 2000. Phần hai của bộ phim được tiếp tục, dự kiến ra mắt vào mùa thu 2015.

Tuy nhiên, trong phần 2 này, đạo diễn Lý An – người tạo nên thành công đỉnh cao của “Ngọa hổ tàng long” từ chối tham gia dự án. Thay vào đó, chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình, người đạo diễn các pha hành động trong phần 1, sẽ chịu trách nhiệm tổng đạo diễn. Ở phần 2, ngoài diễn viên gạo cội Dương Tử Quỳnh vẫn thủ diễn vai Du Tú Liên, hầu như các diễn viên tham gia còn lại đều lần đầu bước vào thế giới của “Ngọa hổ tàng long”

Tạo hình của Ngô Thanh Vân trong “Ngọa hổ tàng long 2”

Một trong những cảnh quay của “đả nữ”

Trong lĩnh vực điện ảnh, Ngô Thanh Vân được biết đến ở Việt Nam sau thành công vang dội của bộ phim đầu tay:“Dòng máu anh hùng”. Bộ phim này cũng là tác phẩm điện ảnh Việt Nam đầu tiên được hãng phim The Weinstein mua bản quyền phát hành tại thị trường Bắc Mỹ, Úc và Anh. Đó là lý do Ngô Thanh Vân được hãng phim The Weinstein mời tham gia diễn xuất trong “Ngọa hổ Tàng long 2” cùng nhà sản xuất Charlie Nguyễn. 

Đồng hành cùng Ngô Thanh Vân tham gia dự án phim bom tấn lần này còn có đạo diễn Charlie Nguyễn 

Trong 7 năm tham gia điện ảnh, Ngô Thanh Vân cũng đã trưởng thành hơn trong diễn xuất và dự án “Ngọa hổ tàng long 2” đánh dấu bước chuyển của “đả nữ” ra ngoài biên giới. Lần này cô cũng có cơ hội được làm việc chung với các diễn viên đẳng cấp thế giới ở thể loại hành động như Dương Tử Quỳnh, Chung Tử Đơn, đặc biệt là học hỏi cách làm việc từ đạo diễn lừng danh Viên Hòa Bình.

Từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim võ thuật, với những cảnh khó, những tai nạn trên phim trường không hề làm “đả nữ” e ngại

Theo chia sẻ của Ngô Thanh Vân, tháng 10/2014, những cảnh quay đầu tiên của cô được thực hiện tại  New Zealand. Đây cũng là thời điểm bộ phim Tết “Ngày nảy ngày nay” do Ngô Thanh Vân vừa sản xuất vừa đóng vai chính bấm máy. Để công việc được tiến hành suôn sẻ, Ngô Thanh Vân vẫn sắp xếp thời gian để chạy cùng một lúc hai dự án. 

Trong “Ngọa hổ tàng long 2”, vai diễn của Ngô Thanh Vân là nữ sát thủ Mantis, một nhân vật phản diện, nói tiếng Anh. Nữ sát thủ Mantis này là cánh tay phải của tuyến nhân vật chính của bộ phim. Vai diễn của Ngô Thanh Vân sẽ phải sử dụng thương và kiếm, nên cô phải củng cố các kỹ năng sử dụng khí giới. Hiện tại các cảnh quay tại New Zealand đã xong, Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục đến Trung Quốc để hoàn tất các cảnh quay khác vào tháng 4/2015 tới.

Trong “Ngọa hổ tàng long 2” Ngô Thanh Vân là một nhân vật phản diện, nói tiếng Anh. 


Ngô Thanh Vân cùng Chung Tử Đơn tại hậu trường “Ngọa hổ tàng long 2”


Cùng Harry Shum Jr, tài tử trẻ tuổi người Mỹ gốc Á

“Đả nữ” tập luyện võ thuật cùng nhóm Cascadeur Trung Quốc

Ngô Thanh Vân và đạo diễn “Ngọa hổ tàng long 2” Viên Hòa Bình

“Ngọa hổ tàng long 2” sẽ xoay quanh chuyện tình của Du Tú Liên, người phụ nữ không chấp nhận tình cảm của Lý Mộ Bạch vì lòng trung thành với vị hôn phu quá cố trong phần 1. Tuy nhiên, trong phần mới, người hâm mộ sẽ được thấy hôn phu của Du Tú Liên chưa hề qua đời mà thậm chí còn trở lại như một vị anh hùng. 

Bài: Tú Trà

Ảnh: Nhân vật cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

31/01/2015, 18:26