Ngô Thanh Vân, Phạm Hương, Jun Vũ, Song Luân, Ngô Kiến Huy khoe tài "tuyệt đỉnh kung fu" với "thử thách nắp chai" - Tạp chí Đẹp

Ngô Thanh Vân, Phạm Hương, Jun Vũ, Song Luân, Ngô Kiến Huy khoe tài “tuyệt đỉnh kung fu” với “thử thách nắp chai”

Giải Trí

Sau trào lưu #10yearschallenge, #ChallengeForChange… mới đây #Bottlecapchallenge (Thử thách nắp chai) tiếp tục du nhập vào Việt Nam qua mạng xã hội và, hiển nhiên, các sao Việt không nằm ngoài trào lưu này. 

#Bottlecapchallenge là trào lưu do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6. Theo đó, người chơi phải mở lỏng nắp chai nhựa hoặc thủy tinh rồi đặt nó trên một mặt phẳng, đứng ở một khoảng cách đủ xa rồi xoay người đá tung nắp chai một cách ngầu nhất, khiến nắp bay khỏi miệng chai mà không làm chai bị đổ.

Thông qua “thử thách nắp chai” này, người fan hâm mộ thích thú khi phát hiện sao nhà mình cũng tài năng không kém khi sở hữu “cú đá kung fu” điệu nghệ như võ sư lành nghề. Cùng Đẹp thưởng thức những cú đá điệu nghệ của sao Việt với #Bottlecapchallenge.

“Đả nữ” số 1 của điện ảnh Việt Nam Ngô Thanh Vân dễ dàng thực hiện thử thách chỉ trong vài giây ngắn ngủi

Vốn con nhà võ (con gái Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và Hoa hậu Điện ảnh Thanh Xuân) Katleen Phan Võ đã có màn đá nắp chai siêu ngầu

Hoa hậu Phạm Hương gây bất ngờ với cú xoay đá nắp chai điệu nghệ

Ca sĩ Will cũng ngầu không kém

Host của “Cuộc đua kỳ thú 2019” Song Luân tung cú đá dữ dội

“Running Man” Ngô Kiến Huy với màn đá nắp chai bằng chân trần

Ít ai biết Jun Vũ là một boxing girl thứ thiệt vậy nên màn đá nắp chai này của cô hoàn toàn gây bất ngờ cho khán giả

Tác giả: Thùy Dương

10/07/2019, 09:00