Ngắm Suri Cruise cạnh bố Tom “thiên thần”

Sao

Trong khi bố Tom Cruise bận rộn với công việc của mình, Suri sẽ ngoan ngoãn bên cạnh mẹ Katie Holmes. Nhưng ngược lại, khi bố có thời gian rảnh, Suri lại quấn quýt bên cạnh bố, đáng yêu như một thiên thần vậy.

 Suri lúc 2 tuổi, vòng tay qua cổ bố Tom Cruise ở thành phố New York, năm 2008.

Katie Holmes chia sẻ với Tạp chí Marie Claire về chồng mình: “Tom ở nhà cũng vĩ đại như trên màn ảnh vậy. Anh ấy đam mê mọi thứ, những thứ mà anh ấy làm. Khi làm bố, anh ấy ở đúng vị trí đó, dành tặng tất cả những gì mình có. Điều đó thật sự truyền cảm hứng và rất thú vị.”

Một người bạn của gia đình này cho biết: “Suri luôn là người làm nên luật lệ và Tom và Katie luôn làm theo cô bé.” Còn một người khác thì lại nói: “Cô bé không phải là một đứa bé được chiều chuộng, hư hỏng, nhưng đúng là trung tâm vũ trụ của họ.” Ảnh chụp khi gia đình ngọt ngào này trong một chuyến du lịch đến Thành phố New York vào năm 2008.

Trong bức ảnh chụp năm 2009, hai bố con Tom và Suri đang cười rất hạnh phúc khi cùng chơi đùa với nhau tại một công viên ở Cambridge. Tom đã chia sẻ nhiệm vụ làm bố vẫn luôn được ưu tiên số 1. “Trở thành một người bố, mỗi ngày, đều giống như phải tự hỏi: “Tôi đã một người bố như thế nào? Tôi đang làm một người bố như thế nào?”

Suri trông thật đáng yêu, xinh xắn trong chiếc váy flamenco màu hồng. Bức ảnh chụp bố con nhà Tom khi vẫy chào các fan tại Seville, Tây Ban Nha vào năm 2009.

Một trong những bé con “quyền lực” nhất Hollywood đang chơi cùng với bố của mình tại công viên trung tâm của thành phố New York vào năm 2010.

Bức ảnh được chụp năm 2010, khi Suri 4 tuổi. Trong ảnh, bố Tom ngọt ngào ôm Suri vào lòng khi hai bố con đi ăn bánh quy và uống trà tại một khách sạn trong thành phố New York.

Suri và bố cùng chạy nhảy trên đường phố sau khi ăn tối tại Vancouver vào tháng 2/2011.

Tom quấn chăn, giữ ấm cho bé con Suri sau một chuyến đi trên du thuyền tại Miami vào “Ngày của bố” năm 2011.

Suri được người bố tuyệt vời của mình dẫn đến một phòng tập trong thành phố New York vào tháng 8, 2011.

Trong thời gian nghỉ ngơi khi quay bộ phim “One Shot” vào T10/2011, Tom Cruise đã dẫn cô con gái yêu của mình đến chơi tại trung tâm Scheleney ở Pittsburgh, Penn.

Tom giúp con gái của mình giữ thăng bằng trên sân băng, trong thời gian rảnh không phải đến phim trường. Ảnh chụp cả gia đình nổi tiếng này vào T12/2009.

Cruise và cô con gái  nhỏ tuổi nhưng thời trang của mình. Tom chia sẻ về phong cách ăn mặc hơi “người lớn” của Suri: “Con bé vốn được sinh ra theo cách đó rồi. Tôi không biết nói gì nữa. Con bé luôn tự chọn trang phục cho chính mình.”

Một người chứng kiến cảnh vui chơi của hai bố con nổi tiếng này tại công viên Disneyland, California vào tháng 1 chia sẻ: “Họ là cặp bố và con dễ thương nhất khi ở cạnh nhau. Tom để cho cô bé tha hồ quậy phá. Anh ấy cho phép khuôn mặt cô bé nhem nhuốc nét vẽ và mua cho cô bé một tá những vật lưu niệm.”

Linh Nguyễn ( Theo Usmagazine )

Thực hiện: depweb

19/04/2012, 07:57