Ngắm nhìn Miranda Kerr thời mới vào nghề

Miranda bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm. Cô giành chiến thắng từ cuộc thi tìm kiếm người mẫu do Tạp chí Dolly tổ chức khi mới 13 tuổi. Ngay sau đó, Miranda được ký hợp đồng với một công ty người mẫu Australia rồi trở thành một ngôi sao khi tham gia hàng loạt chiến dịch quảng cáo trong suốt giai đoạn tuổi teen. Để theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp, Miranda chuyển tới New York vào năm 2004 và đã tạo được đột phá khi tham gia chiến dịch quảng cáo cho hãng thời trang Maybelline vào năm 2006.

Album


Những hình ảnh thời mới vào nghề của Miranda Kerr

Năm 2007, cô trở thành người mẫu Australia đầu tiên trở thành thiên thần Victoria’s Secret và sánh vai cùng các siêu mẫu khác như Alessandra Ambrosio, Adriana Lima,  Izabel Goulart và Heidi Klum trên sàn diễn. Trong cùng năm đó, cô bắt đầu hẹn hò cùng diễn viên Orlando Bloom và họ đính hôn vào năm 2010. Hai người kết hôn vào ngày 22/7/2010, sau đó Miranda sinh bé trai Flynn vào ngày 6/1/2011.

Văn Bôi

Biên dịch từ Vogue


Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

10/08/2013, 09:30