Ngắm cô bé 3 tuổi đã thể hiện khả năng “siêu mẫu”

Giải Trí

Dường như khả năng làm siêu mẫu đã chảy trong dòng máu của bé Anja, điều đó không ngạc nhiên khi mẹ Anja là một trong những thiên thân nội y Victoria’s Secret.

 

Mới đây, khi đang chơi mẹ Alessandra Ambrosio trong vườn, một nhiếp ảnh gia xuất hiện và cô bé ngay lập tức xoay người, mỉm cười và nhìn thẳng vào ống kính. 

 

Alessandra dường như rất tự hào về Anja, cô thường xuyên cập nhật những hình mới nhất của cô bé và gọi Anja là siêu mẫu yêu thích nhất của tôi.

 

Trong ảnh, Alessandra tận hưởng mọi giây phút vui đùa với cô con gái đầu lòng. Anja còn thách đấu mẹ chạy đua cùng cô bé.

 

Gia đình thiên thần Victoria’s Secret đang tận hưởng kì nghỉ hè tại bờ biển Malibu, California.

Tháng 5 vừa qua, Alessandra và vị hôn phu Jamie Mazur đã chào đón thành viên mới có tên Noah. Alessandra giờ đây đang chăm chỉ tập luyện lấy lại vóc dáng với phương pháp yoga trước khi chuẩn bị cho sự kiện khai trương cửa hàng Victoria’s Secret tại London cuối tháng này. Đối với Alessandra, điều này không quá khăn bởi năm 2008, cô đã xuất hiện trong show diễn thời trang Victoria’s Secret chỉ 3 tháng sau khi sinh Anja.

Tenderly (theo D.M)

Thực hiện: depweb

27/07/2012, 15:02