Netflix "bắt tay" Sơn Tùng M-TP đưa "Sky Tour Movie" đến với khán giả toàn cầu - Tạp chí Đẹp

Netflix “bắt tay” Sơn Tùng M-TP đưa “Sky Tour Movie” đến với khán giả toàn cầu

Giải Trí

Netflix hợp tác với M-TP Entertainment, tự hào giới thiệu “Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie” được phát sóng độc quyền trên dịch vụ Netflix trên toàn cầu từ ngày 02/09/2020, đưa bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam đến với khán giả tại 190 quốc gia trên thế giới.

Sky Tour Movie” khắc họa hành trình đầy cảm xúc của Sơn Tùng M-TP, một trong những nghệ sĩ trẻ mang tính biểu tượng của nền âm nhạc Việt đương đại. Thông qua những thước phim đáng nhớ, bộ phim ghi lại hành trình khổ luyện để tạo nên những phút giây tỏa sáng trên sân khấu. Bộ phim này cũng mở ra các góc nhìn đa chiều về một siêu sao V-Pop và những đêm diễn tuyệt vời mà nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP dành tặng cho người hâm mộ thay cho lời tri ân chân thành.  

Ông Raphael Phang, Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: “Âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới. Tài năng nghệ thuật của anh ấy gây được tiếng vang lớn không chỉ đối với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả tại các thị trường khác bên ngoài Đông Nam Á. Hiện nay có hàng triệu người tại Việt Nam và các khu vực khác yêu thích âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, vì vậy Netflix cảm thấy rất vui khi có được cơ hội giúp anh ấy thắt chặt thêm sự kết nối với người hâm mộ bằng cách mang bộ phim tài liệu âm nhạc này đến với khán giả tại 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Khán giả toàn cầu có thể tận hưởng những màn biểu diễn của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP với 10 lựa chọn ngôn ngữ phụ đề. Điều này mang lại những trải nghiệm trọn vẹn, đồng nhất và giúp bạn bè quốc tế tìm hiểu thêm nhiều góc nhìn về âm nhạc của Việt Nam cũng như cộng đồng sáng tạo tại đây. Với mục tiêu đem đến nhiều hỗ trợ cho những người Việt tài năng, Netflix đang tiếp tục hành trình thực hiện cam kết mang các nội dung nổi bật tại địa phương lên dịch vụ, đồng thời đưa tên tuổi của những ngôi sao Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ thế giới. 

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Việc Sơn Tùng M-TP quyết định mang Sky Tour Movie phát hành trên Netflix là vì mong muốn mang bộ phim này đến với nhiều người hơn, những người chưa có cơ hội để trải nghiệm thực tế tại buổi diễn hoặc tại rạp chiếu phim trong dịp vừa qua. Bên cạnh đó, nền tảng Netflix cũng cho phép Sky fan có thể chủ động bắt giữ những khoảnh khắc ấn tượng của riêng họ bằng cách tua đến những câu nói, đoạn giai điệu hay hình ảnh đẹp mà họ ấn tượng, muốn xem kỹ lại. Tôi cũng rất vui và tự hào khi lần đầu tiên một bộ phim tài liệu về âm nhạc Việt Nam có mặt trên Netflix. Hy vọng mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn những cung bậc cảm xúc cùng Sky Tour Movie trên Netflix.

Thực hiện: Tuấn Anh

01/09/2020, 07:00