Nathan Lee rơi vào chuyện tình “tay tư” trong MV “Yêu Thương Quay Về” - Tạp chí Đẹp

Nathan Lee rơi vào chuyện tình “tay tư” trong MV “Yêu Thương Quay Về”

Giải Trí

Vừa qua, Nathan Lee đã tổ chức buổi ra mắt MV “Yêu Thương Quay Về”, khởi động cho một năm 2022 đầy năng suất của nam ca sĩ. Sự kiện thu hút đông đảo công chúng tham gia, với sự góp mặt của dàn diễn viên trong MV tại một không gian sang trọng, đậm chất Nathan Lee.

MV “Yêu Thương Quay Về” được đầu tư mạnh về bối cảnh, gợi đến hình ảnh Châu Âu đầy lộng lẫy và xa hoa. Ở đầu MV là phân cảnh Nathan Lee bị trói chặt và bịt mắt trong một căn phòng trống, trong khi nhân vật nữ đảm nhận bởi Huyền Cadie nhìn anh như muốn “ăn tươi nuốt sống”. Vì sao ngay từ lúc mở đầu, Nathan Lee lại rơi vào tình cảnh đau thương đến vậy?


Các phân cảnh tiếp theo của “Yêu Thương Quay Về” dần hé lộ câu chuyện đầy ngang trái. Nội dung MV xoay quanh bốn nhân vật, bao gồm Nathan Lee – Huyền Cadie – Maya Hồ – Paulo. Vì Nathan Lee hẹn hò với Maya Hồ đã dẫn đến sự đố kỵ của cô bạn thân Huyền Cadie. Đáng nói, Huyền Cadie cũng đang trong mối quan hệ với Paulo, nhưng lại luôn “thầm thương trộm nhớ” Nathan Lee, tạo nên loạt cảm xúc hỗn loạn giữa các nhân vật chính.

Đoạn kết của MV khiến người xem không khỏi ám ảnh về số phận của các nhân vật, phức tạp như trạng thái của bất kỳ ai khi rơi vào tình yêu. Với “Yêu Thương Quay Về”, Nathan Lee đã thể hiện được khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, đi đôi với giọng hát “trời phú” của bản thân. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho thấy tâm huyết của anh trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật với sản phẩm comeback lần này. 

Tác giả: Đẹp Online

05/04/2022, 15:00