Nathan Lee chuẩn bị lập gia đình và ra mắt MV có kinh phí “khủng” nhất Vpop? - Tạp chí Đẹp

Nathan Lee chuẩn bị lập gia đình và ra mắt MV có kinh phí “khủng” nhất Vpop?

Giải Trí

Tại một sự kiện thời trang mới đây, Nathan Lee đã bất ngờ chia sẻ với truyền thông về dự định lập gia đình và sinh con trong tương lai. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tuyên bố chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc có kinh phí đầu tư cao nhất trong lịch sử Vpop.

Từ trước đến nay, công chúng lẫn người hâm mộ đều vô cùng tò mò về chuyện tình cảm của Nathan Lee vì nam nghệ sĩ luôn khẳng định không bao giờ muốn lấy chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi, quảng bá sản phẩm. Chính vì thế, tiết lộ của Nathan Lee về dự định “yên bề gia thất” trong tương lai ngay lập tức tạo nên một làn sóng chú ý mạnh mẽ từ công chúng.

Tôi thực ra đã muốn có con từ lâu, tuy nhiên tôi cảm thấy bản thân vẫn còn nhiều hoài bão còn dang dở nên vẫn luôn tự đặt cho mình mục tiêu hoàn thành hết những điều mình mong muốn, đi đến những nơi mình còn chưa khám phá. Cho nên có thể trong 2 năm tới tôi sẽ dành thời gian cho một mái ấm gia đình” – Nathan Lee cho biết.

Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng cho biết anh đang trong quá trình tập trung, dồn sức cho MV comeback hoành tráng sau thành công của “Yêu Thương Quay Về”. Vốn nổi tiếng về mức độ “chịu chi”, không tiếc kinh phí đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc, Nathan Lee tự tin tuyên bố sản phẩm chuẩn bị ra mắt của anh sẽ là MV có kinh phí đầu tư cao nhất trong lịch sử Vpop. Thông tin này chắc chắn khiến khán giả bất ngờ và càng gợi nhiều sự tò mò về sản phẩm trở lại từ Nathan Lee. 

Tác giả: Đẹp Online

29/06/2022, 14:27