"Nàng tiên" tuyệt sắc Amanda Seyfried: Không thể rời mắt - Tạp chí Đẹp

“Nàng tiên” tuyệt sắc Amanda Seyfried: Không thể rời mắt

Giải Trí

Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ bằng một vai phụ trong bộ phim “Mean Girls”, Amanda Seyfried đã lập tức gây ấn tượng. Giờ đây, cô gái 19 tuổi thuở nào đã trở thành một kiều nữ với nụ cười rạng rỡ như hoa.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với tạp chí Vanity Fair, các phóng viên bắt gặp một Amanda cuộn tròn trên chiếc ghế bành trong khách sạn Claridge với khuôn mặt đẹp tuyệt cùng mái tóc dài mê mải. Amanda mở đầu buổi phỏng vấn với lời chia sẻ: “Nhớ lại những bộ phim tôi tham gia, tôi xem khán giả và mọi thứ là những vì sao và cánh bướm, trước khi tôi thực sự biết đến thế giới này”.

Và dường như, thế giới điện ảnh luôn trải thảm đỏ chào đón Seyfried. Có một khởi đầu thuận lợi,  Amanda Seyfried vụt sáng trở thành ngôi sao toàn cầu sau thành công vang dội của bộ phim “Mamma Mia”. Năm 2012 tiếp tục đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của cô với 2 bộ phim bom tấn “Những người khốn khổ” và “Lovelace”.

Với hai tác phẩm điện ảnh mới này, không ai có thể phủ nhận, Seyfried thực sự cuốn hút trong từng vai diễn. Trong “Những người khốn khổ”, Seyfried đảm nhận vai Cosette, con gái nuôi của nhân vật do Hugh Jackson thể hiện. Amanda chia sẻ về Hugh: “Anh ấy không phải là con người. Anh ấy có khả năng của một siêu nhân, một tâm hồn tuyệt đẹp và tốt bụng. Anh ấy còn là một người vô cùng hài hước”. Trong khi đó, phim “Lovelace” đem tới những thách thức đặc biệt về các cảnh quay khỏa thân vì vai diễn Linda Lovelace là một ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng vào những năm 70, 80 của thế kỷ trước.

“Gạt” sang bên các vai diễn, trên trang bìa tạp chí Vanity Fair, Amanda Seyfried đẹp như một bông hoa đúng kỳ bừng nở.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fim (theo Vanity Fair)

Thực hiện: depweb

21/11/2012, 16:44