Nàng thơ và chàng si tình - linh hồn của "Mắt biếc" đã lộ diện - Tạp chí Đẹp

Nàng thơ và chàng si tình – linh hồn của “Mắt biếc” đã lộ diện

Giải Trí

Sau sự thành công của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Victor Vũ một lần nữa quyết định  thực hiện bộ phim “Mắt biếc” . Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh. Công cuộc tìm kiếm hai diễn viên chính – linh hồn của bộ phim là nàng Mắt Biếc và chàng Si Tình đã diễn ra rầm rộ. Buổi casting phim thu hút hơn 1.400 ứng viên. Đây được xem là con số đông kỷ lục so với việc casting phim điện ảnh bình thường.

Với yêu cầu lựa chọn diễn viên khắt khe của Victor Vũ là tìm cho ra hai gương mặt tuổi ô mai mang nét đẹp của nửa thế kỷ trước. Ngạn và Hà Lan phải trong veo nhưTôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, lãng mạn như “Mắt biếc” của Nguyễn Nhật Ánh, cộng thêm yếu tố phá cách, mới lạ của Victor.

Sau quá trình “mò kim đáy biển”, đạo diễn Victor Vũ cũng đã tìm ra được linh hồn cho “Mắt biếc” – nàng thơ và chàng si tình.

Nàng Thơ mới của đạo diễn Victor Vũ là Nguyễn Trúc Anh (sinh năm 1998), hiện đang học ngành Quản lý Sự kiện, Đại học Greenwich (Việt Nam). Trúc Anh sở hữu gương mặt đẹp thuần Việt, trong sáng của Trúc Anh toát lên vẻ đẹp của phụ nữ những năm 70 vừa e ấp vừa khát khao, bướng bỉnh. Cô từng góp mặt trong một số phim như “Hoàng hôn đến từ bình minh”, “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi”.
Mat Biec 1
Nguyễn Trúc Anh – nàng thơ mới của đạo diễn Victor Vũ trong “Mắt biếc”.

Vai Ngạn được trao cho nam diễn viên trẻ Trần Nghĩa (sinh năm 1993). Trần Nghĩa có vẻ nho nhã đúng chất “thầy giáo Ngạn” coi nhẹ vật chất, sống chết với tình yêu lý tưởng của mình. Anh cũng từng gây chú ý khi tham gia bộ phim “Cuộc đời của Yến”.

Nam diễn viên trẻ Trần Nghĩa cũng được "chọn mặt gửi vàng"
Nam diễn viên trẻ Trần Nghĩa cũng được “chọn mặt gửi vàng”.
glx12
“Mắt Biếc” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mói mẻ với hai cái tên còn rất trẻ này.

Ngay sau khi lựa chọn được diễn viên chính, “Mắt biếc” sẽ bấm máy trong tháng 3 tới đây.

Thực hiện: depweb

26/02/2019, 11:00