“Nàng Tấm” phiên bản mới của Huỳnh Lập – đại diện tiêu biểu cho phụ nữ hiện đại trong xã hội

Giải Trí

Vừa qua, Huỳnh Lập đã cho ra mắt phim ngắn giải trí “Lạ đời con Tấm”. Bộ phim như một món quà gửi đến khán giả với mục đích mang lại tiếng cười cũng như truyền thông điệp tích cực dành cho chị em phụ nữ nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới đây.

Cách đây hơn 3 năm, Huỳnh Lập đã cho ra mắt sản phẩm “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể” và nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu mến từ các khán giả. Không chỉ nội dung, dàn diễn viên chính bao gồm Huỳnh Lập, Trà Ngọc và Vy Vân cũng đã gây ấn tượng với vai trò của mình trong phim. Trong dự án mới này, cả ba diễn viên đã có dịp tái hợp để ôn lại những kỉ niệm cũ cùng người xem và tái hiện lại cảnh quay đổ đậu kinh điển được mọi người yêu mến.

Huỳnh Lập chia sẻ, đối với anh, “Tấm Cám” là câu chuyện thích hợp nhất để dành tặng người hâm mộ vì đây vừa là một câu chuyện dân gian Việt Nam lại vừa sở hữu các nhân vật rất thú vị. Với sản phẩm lần này, Huỳnh Lập đã xây dựng một hình ảnh Tấm mạnh mẽ, độc lập, tự chủ lại còn vô cùng thông minh không chịu đầu hàng trước số phận. Tấm đã chuyển nghề sang kinh doanh ngay khi có cơ hội và không cần đi trẩy hội mà vẫn tự tìm ra hạnh phúc của bản thân mình.

Thông qua bộ phim lần này, Huỳnh Lập muốn gửi đến thông điệp đơn giản nhưng sâu sắc “Dù bạn là Tấm hay Cám thì bạn vẫn xứng đáng được làm đẹp”. Anh cũng chia sẻ thêm: “Mong rằng với dị bản lần này, ‘Lạ đời con Tấm” vẫn cho người xem thấy được một cách giải quyết khác, không để nàng Tấm phụ thuộc vào ông Bụt. Là phụ nữ hiện đại, chúng ta đều có mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình, và người phụ nữ có quyền được hưởng những thành quả mà do chính sức lao động của mình để có được”.

Nam diễn viên cũng hy vọng rằng khán giả sẽ có những phút giây thư giãn, thoải mái khi thưởng thức câu chuyện mà không quá đặt nặng việc nội dung bị thay đổi. Huỳnh Lập chia sẻ rằng trong năm nay, anh cũng đang lên nhiều kế hoạch cụ thể và sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới đến với mọi người.

Bài: Đẹp Entertainment

04/03/2021, 14:40