Nâng niu bước chân phái đẹp đương đại với thiết kế giày thể thao cao cấp Dior Vibe

Bộ Sưu Tập

Sẽ như thế nào nếu kết hợp tinh thần cổ điển mang giá trị vĩnh cửu của thời trang với dấu ấn đương đại mang thiên hướng thể thao khỏe khoắn, trẻ trung hơn? Câu trả lời đã được Giám đốc Sáng tạo Maria Chiuri giải đáp thông qua thiết kế giày thể thao Dior Vibe mới nhất trong BST Dior Cruise 2022.

giay sneakers dior vibe trong bst dior cruise 2022 - 1

Có thể thấy, trong BST Dior Cruise 2022, NTK Maria Grazia Chiuri đã tìm về các giá trị xưa cũ của nền thời trang để làm mới hình ảnh những người phụ nữ của Dior với một vẻ đẹp không chỉ nữ tính, sang trọng mà còn hết mực khỏe khoắn, mạnh mẽ. Nhìn chung, mẫu số chung được nữ Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của Dior lựa chọn trong BST lần này xoay quanh tinh thần thể thao cao cấp (sport-luxe), thay vì các thiết kế đồ Ready-to-wear được vận dụng kỹ thuật may đo dòng Haute Couture đặc thù một cách đầy tinh tế như trước đây.

Điểm nhấn không thể thiếu trong mùa mốt Cruise 2022 này có thể kể đến việc Dior đặc biệt ưu ái các thiết kế phụ kiện mang đậm tinh thần thể thao. Trong đó có mẫu giày sneakers Dior Vibe mới được nữ NTK người Ý chăm chút kỹ lưỡng trong từng đường nét, kết hợp hài hòa giữa nét đặc trưng vốn có của giày thể thao cùng với các chi tiết phá cách bằng vàng hoặc bạc vô cùng nổi bật.

giay sneakers dior vibe trong bst dior cruise 2022 - 2

Phần đế được làm bằng cao su giúp các chuyển động của bước chân trở nên linh loạt, thoải mái hơn. Đặc biệt, giày Dior Vibe còn được điểm xuyết một hình ngôi sao ở mặt sau, biểu trưng cho niềm tự hào và sự trân trọng dành cho nhà sáng lập Christian Dior của vị Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của nhà mốt Pháp. Cuối cùng không thể nào thiếu logo nhận diện đặc trưng của Dior xuất hiện nổi bật trên thiết kế giày. Nhìn chung, đây là món đồ tuyệt vời dành cho các cá tính thời trang trẻ trung, năng động, thích hợp biến tấu nhiều kiểu trang phục khác nhau với một diện mạo sành điệu nhất.

Bài: Tô Hoàng Bảo

18/11/2021, 11:06