Nàng “kiện tướng tóc đỏ” Anya Taylor-Joy kết hợp cùng “thần sấm” Chris Hemsworth trong bom tấn tiền truyện của “Mad Max”

Giải Trí

Hãng Warner Bros. Pictures vừa tiết lộ những thông tin chính thức đầu tiên “Furiosa” – phần tiền truyện của bom tấn từng giành hàng loạt giải Oscar “Mad Max: Fury Road”. Phim được đảm nhận bởi 2 gương mặt nổi tiếng của Hollywood với đội ngũ sản xuất từng tạo nên thành công rực rỡ trong các phần phim trước.  

Đúng như tên gọi, phim sẽ tập trung xoay quanh nhân vật trung tâm Furiosa do nữ diễn viên Anya Taylor-Joy thủ vai, kế thừa vai diễn cùng tên của đàn chị Charlize Theron trong “Mad Max: Fury Road”. Theo đó, với Furiosa thời trẻ, nàng “kiện tướng tóc đỏ” sẽ dẫn dắt khán giả khám phá câu chuyện bí ẩn về thân thế và cuộc đời của cô nàng Furiosa khi bị buộc rời khỏi Vùng Xanh. Trong khi mắc kẹt vào những trận chiến khốc liệt của các phe phái, Furiosa buộc phải đương đầu với hàng loạt thử thách để tìm đường trở về quê hương yêu dấu. 

Bên cạnh đó, vào đầu tháng 6, nam diễn viên Chris Hemsworth đã “nhá hàng” hình ảnh đầu tiên về dự án “Furiosa” khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Đồng thời những hình ảnh hậu trường của phim cũng dần được đăng tải trên các trang mạng xã hội, khoe trọn vô số cuộc đua tốc độ gay cấn trên “mô tô điên” giữa sa mạc mênh mông – hình ảnh kinh điển vốn làm nên thương hiệu của loạt phim  “Mad Max”. 

Hiện tại, quá trình ghi hình “Furiosa” vẫn đang diễn ra tại Úc – quê hương của “thần sấm” Chris Hemsworth. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 5/2024 và được kỳ vọng là bom tấn hành động càn quét phòng vé toàn cầu. 

Bài: Đẹp Online

05/07/2022, 12:03