Nam thần Pope Thanawat của "Ngược dòng thời gian để yêu anh" tiếp tục xuyên không trong phim mới - Tạp chí Đẹp

Nam thần Pope Thanawat của “Ngược dòng thời gian để yêu anh” tiếp tục xuyên không trong phim mới

Giải Trí

Sau một thời gian chinh chiến tại các rạp chiếu phim Thái Lan, bộ phim hài – hành động “My God! Father” (tựa Việt: “Đừng Gọi Anh Là Bố) đã chiến thắng khi nắm giữ thành tích top 1 doanh thu phòng vé. Bộ phim được đánh giá là phim điện ảnh “bom tấn” đáng mong đợi nhất năm 2020 của Thái Lan khi quy tụ được dàn diễn viên chính cực khủng đến từ 3 nhà đài lớn gồm: Nam thần màn ảnh Pope Thanawat (CH3), Mỹ nhân Sammy Cowell (CH7) và “thánh lầy” Ter Chantavit (One31).

dung goi anh la bo - 1
“Đừng gọi anh là bố” là sự kết hợp đầu tiên giữa ba đài lớn của Thái, CH3, CH7 và One

Trong phim, Pope vào vai Got – một tay đua cừ khôi có mối quan hệ không mấy hoà thuận với bố ruột, còn “người yêu Mai Davika” Ter Chantavit nhận nhiệm vụ cao cả hơn, anh sẽ hoá thân thành Prem – bố của Got. Cả hai luôn xảy ra những bất đồng quan điểm và thường xuyên cãi vã, Got luôn mong mỏi được gặp lại mẹ của mình – người mà từ lúc lọt lòng cậu vẫn chưa được một lần nhìn thấy. Một tai nạn xe hơi xảy ra và đưa Got trở về khoảng thời gian bố anh vẫn còn trẻ. Lúc này, bố Prem đang hẹn hò với Bew (Sammy) – một bà chủ quán bar xinh đẹp và cá tính. Got vô tình trở thành bạn chí cốt của bố và nhiều chuyện khôi hài xảy ra từ đây. Thông qua chuyến xuyên không kì diệu này, Got có cơ hội gặp lại được mẹ và hiểu hơn về câu chuyện đằng sau tính cách cộc cằn của bố mình.

dung goi anh la bo - 2
Nam thần Pope Thanawat được nhiều khán giả biết đến sau bộ phim”Ngược dòng thời gian để yêu em”

dung goi anh la bo - 3

Cuộc gặp gỡ định mệnh đầy bất ngờ của hai cha con kéo theo nhiều tình huống dở khóc dở cười khi Got quay trở về quá khứ và trở thành bạn thân của chính người bố Prem của mình. Trái ngược với hình ảnh điềm tĩnh ở hiện tại, bố Prem trong quá khứ là một thanh niên giang hồ “trẻ trâu”, anh cùng những người bạn thân lập thành một băng nhóm có tên Băng Trai Đẹp nhằm bảo kê quán karaoke nơi Bew – bạn gái mình làm việc. Anh lúc nào cũng chiêu mộ nhân tài nhằm khuếch trương băng đảng, vì vậy, dù chỉ mới gặp Got vài lần, Prem đã liên tục chèo kéo Got tham gia cùng mình. Bất đắc dĩ mà trở thành bạn của bố, Got bỗng có cơ hội hiểu hơn về những câu chuyện mà vốn dĩ anh luôn nghĩ sai về cha mình.

dung goi anh la bo - 4
Cuộc hội ngộ bất ngờ của hai bố con Prem – Got

dung goi anh la bo - 5

Những mâu thuẫn trong gia đình vốn là chuyện không thể tránh khỏi nhưng với Got, anh có được cơ hội trở về quá khứ của bố để hiểu rõ được sự việc, cũng như tìm thấy câu trả lời cho chính mình thì quả là một điều đáng trân trọng và quý giá. “Đừng Gọi Anh Là Bố” không chỉ mang lại tiếng cười từ cho người xem mà còn cả những phút giây lắng động để cảm thông về tình yêu gia đình, bạn bè của hai bố con Prem – Got.

“Đừng Gọi Anh Là Bố” chính thức được công chiếu tại cụm hệ thống rạp chiếu trên toàn quốc vào ngày 13/11/2020.

Tác giả: Đẹp Entertainment

30/10/2020, 10:20