Mỹ Tâm và học trò Đức Phúc cùng hát nhạc phim “Tháng Năm rực rỡ” của đạo diễn Quang Dũng

Giải Trí
mytam660
Ca sỹ Mỹ Tâm

Theo tiết lộ ban đầu, ca khúc chủ đề cũng sẽ có tên là “Tháng Năm rực rỡ”, với những giai điệu đầy tình cảm về tuổi trẻ và tình bạn chân thành.

Ngoài ra, cậu học trò Đức Phúc sẽ mang đến một bản nhạc xưa nổi tiếng – “Niệm khúc cuối” của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. Đây là lần đầu tiên Đức Phúc hát nhạc xưa, nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết anh rất kỳ vọng vào phần thể hiện của ca sỹ, bởi giọng ca mộc mạc, tự sự của Đức Phúc hoàn toàn phù hợp với bối cảnh cũng như thể hiện trọn vẹn ý đồ của anh với bài hát trong phim.

Nói về lựa chọn này, nhạc sỹ Đức Trí tiết lộ, ban đầu anh cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dự định mời một tên tuổi gạo cội. Tuy nhiên cuối cùng, đạo diễn Dũng “Khùng” lại quyết định sẽ thử sức với một gương mặt trẻ hoàn toàn, chưa từng có trải nghiệm với nhạc xưa, để mang đến một ca khúc mang hơi thở thời nay, nhưng vẫn không mất đi tinh thần những ngày tháng cũ. Và khi nghe Đức Phúc hát thử “Niệm khúc cuối”, cả anh và nhạc sỹ Đức Trí đều đồng ý rằng phong cách giản dị, chân thành của Phúc hòa hợp một cách rất tự nhiên với ca khúc.

tieusucasiducphuc2
Đức Phúc sẽ thử sức với ca khúc nhạc xưa “Niệm khúc cuối”

Bên cạnh Mỹ Tâm và Đức Phúc, phim còn có sự tham gia góp giọng của nhiều “gương mặt thân quen” như Phạm Anh Khoa với ca khúc “Vết thù trên lưng ngựa hoang”, Hoàng Yến Chibi với ca khúc “Yêu”, hay dàn diễn viên vào vai nhóm Ngựa Hoang thời trẻ sẽ cùng thể hiện “Kim ơi”. Tất cả đều lần đầu thử sức với nhạc xưa, và họ thực sự đã mang đến một nguồn năng lượng mới, một màu sắc đặc biệt cho những bài hát đã quá quen thuộc từ cách đây hàng chục năm.


Trailer phim “Tháng Năm rực rỡ”

Khởi chiếu vào ngày 9/3/2018, “Tháng năm rực rỡ” hứa hẹn sẽ là bộ phim giàu cảm xúc với phần âm nhạc ấn tượng.

Thực hiện: depweb

17/01/2018, 12:01