Mỹ phẩm chiết xuất từ trà xanh

Xu Hướng Làm Đẹp

1. Tea Tree Body Wash: 189.000 VNĐ

Khám phá sản phẩm tắm với hương thơm tươi mát, lý tưởng để tắm mỗi ngày với dưỡng chất của tinh dầu trà hữu cơ và tinh dầu tamanu. Qua quá trình dùng thử sản phẩm, người sử dụng xác nhận da họ cảm thấy tươi mát và khỏe mạnh, sạch hơn.


2. Tea Tree Cleansing Wipes: 189.000 VNĐ

Sản phẩm phù hợp nhất, tiện dụng khi di duyển, giúp làm da sạch và tươi mát. Tinh dầu trà hữu cơ Community Trade và tinh dầu tamanu được tẩm trong mỗi tấm khăn. Một gói sản phẩm chứa 25 khăn lau hoàn toàn chịu phân hủy sinh học.

3. Tea Tree Concealer: 199.000 VNĐ

Cây che khuyết điểm bỏ túi gọn nhẹ, không làm khô da, với hai màu phù hợp với mọi diện mạo da và làm đều sắc da. Người dùng thử đều yêu thích sản phẩm dưỡng da này vì chúng giúp che vết mụn tấy đỏ, dễ sử dụng mà không làm khô da.

4. Tea Tree Face Mask: 299.000 VNĐ

Hãy dành cho làn da mụn nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn! Mặt nạ dưỡng da Tea Tree giúp xoa dịu da tức thì, lấy đi bụi bẩn, hấp thụ dầu thừa và cải thiện bề mặt da tổn thương do mụn. Nhẹ nhàng thoa mặt nạ vào mặt và cổ, chờ từ 5 đến 10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước. Khác hẳn những loại mặt nạ khác, Tea Tree Face Mask sẽ không làm khô da bạn, có thể dùng từ một đến hai lần một tuần sau bước rửa sạch. Người sử dụng thử sản phẩm xác nhận rằng, với công thức làm dịu tức thì, sản phẩm đã giúp tăng cường sự tự tin của họ.

5. Tea Tree Blemish Gel: 169.000 VNĐ

Người sử dụng cho biết họ cảm thấy tự tin hơn với làn da của mình sau khi thử sản phẩm này. Một hạt mụn nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến diện mạo của bạn, khi đó chỉ cần thoa lên một ít gel này. Sản phẩm kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình, giúp làm sạch và đánh bật mụn mà không làm khô da bạn. Thành phần bao gồm tinh dầu trà hữu cơ Community Trade, mật ong hữu cơ và chiết xuất từ cây liễu trắng. Đồng thời chứa cả tinh dầu tamanu và tinh dầu trà chanh, đem đến cho da những lợi ích tốt nhất. Người sử dụng sản phẩm cho biết họ có ít mụn hơn, gel dễ thấm vào da, giúp da mềm hơn với cảm giác dịu mát, làm tăng sự tự tin.
 

(Theo Đẹp số 150)

Thực hiện: depweb

07/07/2011, 19:56