Mỳ ống nướng với phô mai mềm thơm - Tạp chí Đẹp

Mỳ ống nướng với phô mai mềm thơm

Ẩm Thực


Nguyên liệu: Cho 3 đến 4 người ăn

+ 1 gói mỳ ống (khoảng 350g)
+ 1 quả trứng
+ 2 cup sữa tươi
+ 2 muỗng bơ, nấu chảy
+ 2,5 cup phô mai Cheddar cắt nhỏ
+ Muối và tiêu

Chế biến:

– Làm nóng sẵn lò nướng ở 175 độ C. Xịt một lớp dầu ăn mỏng lên một cái khay nướng 2 lít.

– Trong một cái nồi nước muối lớn, đun sôi nhẹ mì ống trong khoảng 5 phút, cho đến khi mì tái đi.

– Đánh trứng và sữa trong một cái bát. Cho thêm bơ và pho mai vào đó, tiếp tục đánh đều.

– Nhẹ nhàng cho mỳ ống đã nấu tái vào khay nướng. Đổ hỗn hợp trứng phô mai lên trên, rắc thêm một ít muối và tiêu rồi trộn đều. Dàn đều hỗn hợp ra khay nướng.

– Nướng mỳ trong khoảng 30 đến 40 phút hoặc đến khi phía trên trở nên vàng.

Sơn Nam

Biên dịch từ All recipes

Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

16/09/2013, 23:36