Mỹ nữ “Vượt dòng thời gian để yêu anh” Bella Ranee hóa gái quê đầy nổi loạn trong phim mới

Giải Trí

Trong khi cơn sốt truyền hình “Vượt Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” chưa kịp hạ nhiệt thì cặp đôi Pope Thanawat – Bella Ranee lại tiếp tục gây thổn thức biết bao nhiêu “mọt phim” Thái với siêu phẩm truyền hình “Chiêu Trò Lừa Gạt”, đánh dấu sự tái hợp đầy ăn ý của cặp đôi vàng của làng phim xuyên không. Thừa thắng xông lên, mỹ nữ Bella Ranee tiếp tục gây bão phòng vé Thái Lan với “Riam Fighting Angel“. Bộ phim hiện đang được khán giả xứ chùa Vàng vô cùng yêu mến với thành tích cực kỳ khủng – 1 triệu USD chỉ sau 3 ngày khởi chiếu.

riam nu quai noi loan - 1

Bộ phim tập trung giới thiệu nhân vật Riam – một cô gái trẻ sống tại ngôi làng Bangnamroi. Riam là người có tính cách khá trẻ con, ham chơi lại rất ương bướng. Tuy nhiên, cô có một trái tim ấm áp và đầy nghĩa khí, một khi đã yêu quý ai thì cô sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ họ. Riam lớn lên trong gia đình có chị gái và mẹ, nhưng trái ngược với cô, chị gái Ram là một người hiền dịu, xinh đẹp, thành thạo mọi việc. Riam luôn đem lòng ganh ghét, thậm chí còn đem trâu rượt theo chị gái của mình khi cô bị hàng xóm và mẹ đem ra làm ví dụ để so sánh với chị gái .

riam nu quai noi loan - 3

riam nu quai noi loan - 4

Bỗng một ngày, bình yên của ngôi làng bị phá vỡ bởi băng Răng Đỏ khét tiếng, băng nhóm này sở hữu một tà thuật khủng khiếp. Khi chúng bắt cóc gia đình và người thân của Riam, chúng buộc cô nàng phải tham gia vào cuộc chiến đầy nguy hiểm nhằm đưa những người yêu thương của mình an toàn trở lại. Bên cạnh các mảng miếng hài – hành động hấp dẫn, bộ phim muốn nhắn gửi thông điệp vô cùng ý nghĩa về việc đề cao tính cá nhân, tôn trọng sự khác biệt, nhằm khuyến khích việc chấp dứt hành động phán xét hoặc áp đặt tiêu chuẩn riêng của chính mình lên người khác.

riam nu quai noi loan - 5

riam nu quai noi loan - 6

Bella Ranee vốn xuất phát là một người mẫu quảng cáo nhưng nhờ tài năng diễn xuất bẩm sinh, cô nàng đã được giao ngay vai chính bộ phim truyền hình “Trò Đùa Thượng Đế” (2013) chỉ sau 2 năm kí hợp đồng độc quyền cùng đài CH3. Kể từ đó, “đoá hồng lai Anh” Bella Ranee chính thức trở thành “gà đẻ trứng vàng” của đài truyền hình này. Nổi tiếng với những vai hài hước cùng nét diễn xuất tự nhiên, Bella Ranee mang đến một nhân vật đậm chất giải trí từ lời thoại đến cả gương mặt khiến khán giả có những pha cười ngả nghiêng trong rạp.

Tuy nhiên, trong suốt gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Bella Ranee chỉ chuyên trị những vai diễn thuộc dòng phim lakorn, đây có thể được xem là lần đầu tiên, cô nàng thử sức với phim điện ảnh. Chưa dừng lại, bộ phim còn “chiêu mộ” thêm 2 diễn viên cực chất của siêu phẩm hài – kinh dị duy nhất mùa Halloween năm nay – “Ngạ Quỷ: Tiếng Thét Đồng Gió Hú” đó là Trung sĩ Satjathorn (Paitoon Pumrat) cùng Sư thầy siêu lầy (Khom Chuanchuen). Vì vậy “Riam Figthing Angel” (tựa Việt: “Riam: Nữ Quái Nổi Loạn“) thật sự là một bộ phim hài hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Riam Figthing Angel” (tựa Việt: “Riam: Nữ Quái Nổi Loạn“) chính thức công chiếu vào ngày 4/12/2020 trên toàn quốc.

Bài: Đẹp Entertainment

01/12/2020, 14:00