Mỹ nhân võ thuật – Katleen Phan Võ, con gái của Hoa hậu Điện ảnh Thanh Xuân hóa công chúa ở xứ sở thần tiên

Giải Trí

Trong bộ hình mới nhất dược thực hiện tại Đà Lạt, Katleen Phan Võ hóa nàng công chúa trong trẻo nơi núi rừng thần tiên, bên cạnh diễn viên điện ảnh Đức Hải.

Người đẹp sinh năm 1997 từng cho biết, cô học võ từ năm 9 tuổi và hiện đang giữ cấp huyền đai đệ tam đẳng.

Katleen sinh ra ở Canada nhưng đã trở về Tp.HCM từ năm 5 tuổi. Cả bố và mẹ là người gốc Việt nhưng ở Katleen lại có vẻ đẹp lai rất lạ. Cô thành thạo của tiếng Anh lẫn tiếng Pháp.

_mg_0383
Katleen Phan Võ và diễn viên Đức Hải

Đam mê võ thuật với những bước tiến lớn trong nghề võ đồng thời sở hữu chiều cao lý tưởng và đam mê nghệ thuật, Katleen sớm đã bộ lộ nhiều năng khiếu trong bộ môn nhảy múa. Cô đã tham gia vũ đoàn Hip hop và biểu diễn tại nhiều sự kiện giải trí.

_mg_0666
Katleen Phan Võ là con gái Hoa hậu Điện ảnh 1992 Võ Thị Thanh Xuân và Đại Sư Nam Anh tổng đàn chủ Vịnh Xuân Quyền tại Việt Nam
_mg_8930-31
Katleen Phan Võ sinh năm 1997. Hiện cô đang là sinh viên chuyên ngành pháp luật thuộc Đại học Khoa Học Xã Hội

Sắp tới, Katleen sẽ lấn sân sang điện ảnh và tham gia vào một vai diễn thú vị mà cô đã dồn nhiều tâm sức trong suốt một năm qua.

_mg_8892-2
Cô là thành viên của nhóm nhảy East2west với 500.000 người theo dõi trên chuyên trang chia sẻ video trực tuyến youtube

Mỹ nhân làng võ cho biết điện ảnh là đam mê và là điều mà cô đã muốn thử sức từ lâu. Hiện, cô đang được sự bảo trợ và dìu dắt của nam diễn viên Đức Hải – cũng là người anh trai thân thiết với gia đình Katleen nhiều năm nay.

_mg_8975-1
Người đẹp đoạt giải nhất Kpop World Festival 2017 tại Montreal

_mg_9005-1

Thực hiện: depweb

07/12/2017, 10:31