“Mỹ Nhân Thần Sách” - “Ngựa chiến” phim Việt tháng 4 với thông điệp tích cực về cuộc sống - Tạp chí Đẹp

“Mỹ Nhân Thần Sách” – “Ngựa chiến” phim Việt tháng 4 với thông điệp tích cực về cuộc sống

Giải Trí

“Mỹ Nhân Thần Sách” được thực hiện ở hai phiên bản Việt – Thái sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 15/4 tới đây. Bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên Thái Lan Korapat Kirdpan cùng những gương mặt mới của điện ảnh Việt Nam. 

Chủ đề của “Mỹ Nhân Thần Sách” xoay quanh vấn đề học đường, mở ra một thế giới hài hước và thú vị về những người trẻ. Nhân vật chính là An, được mệnh danh là “An thần sách” vì sự nhút nhát khi vừa chuyển đến trường mới. Thế nhưng, với sự thông minh của bản thân, An được triệu tập vào trong nhóm của Hội Vĩ Nhân. Đây cũng là lúc xuất hiện truyền thuyết về “quyển sách thần” với màn giải mã “thần thánh” từ mỹ nhân An.

Dù nội dung của “Mỹ Nhân Thần Sách” không còn xa lạ đối với người trẻ trong cuộc sống hiện đại, bộ phim sở hữu nhiều điểm độc đáo khi kết hợp giữa những cú “twist” khác nhau, lồng ghép các ẩn ý nhiều tầng nghĩa phản ánh đời thực. Qua đó, “ngựa chiến” tháng 4 hướng đến truyền tải thông điệp tích cực về niềm tin vững vàng trước những chông gai của cuộc sống. 

Bên cạnh nam thần Thái Lan – Nanon, “Mỹ Nhân Thần Sách” còn quy tụ dàn diễn viên Việt như Việt Linh, Trúc Anh (The Face), Gino Tống, Hà Hương,… Phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 15/4/2022.

Tác giả: Đẹp Online

05/04/2022, 22:00