Mỹ nhân Hollywood “long lanh” trong vai diễn công chúa

Sao

1. Kristin Kreuk với vai nàng Bạch Tuyết trong “Snow White: The Fairest of Them All”


Trongbộ phim điện ảnh “Snow White: The Fairest of Them All” năm 2001, Kristin Kreuk hóa thân vào vai Bạch Tuyết xinh đẹp. Cha cô đã cứu giúp một thiên thần nên được tặng 3 điều ước. Sau đó, ông được trở thành quốc vương. Nhưng cũng kể từ lúc đó, Bạch Tuyết có mẹ ghẻ và luôn bị bà ta tìm cách hãm hại.

2. Anne Hathaway với vai Mia Thermopolis trong “The Princess Diaries”


Hình ảnh nàng Mia xinh đẹp đã in sâu trong tâm trí các fan của hãng Disney. Hóa thân vào nàng công chúa đi giày sneaker, hơi quê mùa trong seri phim điện ảnh chuyển thể của nhà văn Meg Cabot, nữ diễn viên Anne Hathaway thực sự đã có được vai diễn đột phá trong sự nghiệp.

3. Natalie Portman với vai Công chúa (và sau đó là Nữ hoàng) Amidala trong “Star Wars”


Bộ phim “Star Wars” là câu chuyện cổ tích đương đại, được kết hợp giữa các yếu tố thần thoại với yếu tố văn hóa lịch sử. Natalie Portman vào vai công chúa (nữ hoàng) Amidala đang trị vì hành tinh Naboo. Nhưng sự hòa bình ở hành tinh này đã bị phá vỡ bởi phái Trade Federation mà đứng đằng sau là chúa tể Sith và bóng ma Darth Maul.

4. Robin Wright với vai Buttercup trong “The Princess Bride”


Mỗi khi Buttercup ra lệnh cho chàng nông dân Westly (Cary Elwes đóng), chàng luôn tuân theo với câu nói “As you wish” (xin theo ý muốn của nàng). Và nàng công chúa xinh đẹp đem lòng yêu chàng nông dân từ đó. Mặc dù trải qua nhiều sóng gió và được một hoàng tử cầu hôn nhưng Buttercup vẫn luôn giữ chung thủy với người yêu. Vai diễn đầy cảm xúc của Robin Wright góp phần tạo nên một bộ phim hấp dẫn, ngọt ngào và lãng mạn.

5. Julia Stiles với vai Paige Morgan trong “The Prince & Me”


Bộ phim hài tình cảm lãng mạn dệt nên câu chuyện tình yêu giữa công chúa xinh đẹp Paige Morgan và chàng hoàng tử Đan Mạch Edvard (Luke Mably đóng).

6. Amy Adams với vai Gisele trong “Enchanted”


Bộ phim được đánh giá là một tác phẩm hay về đề tài công chúa của Disney. Nàng công chúa Gisele đã từ thế giới cổ tích bước vào thế giới hiện đại qua lỗ hổng thời gian. Ở thành phố New York, cô đã gặp gỡ với một người đàn ông mà sau này chính là “hoàng tử” trong lòng cô. Amy Adams không chỉ thể hiện diễn xuất tốt mà còn khoe giọng ca rất ngọt ngào.

7. Alice St. Clair với vai Kate Middleton trong “William & Catherine: A Royal Romance”


Bộ phim của hãng Hallmark kể về cuộc sống của công nương Kate Middton và hoàng từ William từ thời họ còn cắp sách tới trường cho tới khi hai người đem lòng yêu nhau. Cặp sao Dan Amboyer và Alice St. Clair được đánh giá là khá đẹp đôi khi hóa thân vào đôi uyên ương hoàng gia.

8. Camilla Luddington với vai Kate Middleton trong “William & Kate”


Chàng hoàng tử và công nương của nước Anh cũng là đề tài của bộ phim “William & Kate”. Tác phẩm điện ảnh này cũng tái hiện lại cuộc sống của hai người với rất nhiều chi tiết sống động và thú vị.

9. Audrey Hepburn với vai công chúa Ann trong “Roman Holiday”


Nữ diễn viên xinh đẹp Audrey Hepburn rất phù hợp để vào vai một nàng công chúa. Cô đã hóa thân vào nàng công chúa Ann, trốn khỏi đại sứ quán để khám phá thành phố Rome lãng mạn với một chàng phóng viên láu cá (Gregory Peck đóng).

10. Kristen Stewart với vai nàng Bạch Tuyết trong “Snow White and the Huntsman”


Trong bộ phim này, Bạch Tuyết không hiền lành như trong cổ tích. Nàng công chúa đã tự mình cầm gươm chiến đấu chống lại nữ hoàng độc ác để giành lại quyền thừa kế ngai vàng.

11. Lily Collins với vai nàng Bạch Tuyết trong “Mirror Mirror”  


Phiên bản nàng Bạch Tuyết của Lily Collins không cầm kiếm chống lại cái ác. Tuy nhiên, ẩn sâu trong con người dịu dàng trong sáng của nàng công chúa là một sức mạnh bền bỉ và luôn có “lửa”.

Tuệ Văn

Biên dịch từ Cushable.com và Wikipedia.com

Ảnh: Cushable.com


Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

11/04/2013, 14:29