Mỹ nam “Squid Game” Wi Ha Joon tái xuất màn ảnh rộng với màn săn mồi đầy kịch tính - Tạp chí Đẹp

Mỹ nam “Squid Game” Wi Ha Joon tái xuất màn ảnh rộng với màn săn mồi đầy kịch tính

Giải Trí

“Tiếng Kêu Cứu Lúc Nửa Đêm” (“Midnight”) vừa công bố poster và trailer với sự xuất hiện đáng chú ý của Wi Ha Joon. Bộ phim thuộc thể loại kinh dị – tâm lý sẽ ra mắt trong tháng Tư năm nay. 

Wi Ha Joon, nam diễn viên tuy có tài nhưng lại nở muộn của nền điện ảnh Hàn Quốc. Mỹ nam sinh năm 1991 vốn xuất thân là một người mẫu, và chỉ đảm nhận những vai diễn nhỏ từ khi “đá chéo” sang lĩnh vực phim ảnh. Đến khi biến thành chàng cảnh sát chìm Jun Ho trong siêu phẩm càn quét năm 2021 “Squid Game”, Wi Ha Joon mới dần khẳng định được vị thế trong làng diễn xuất. 

Bởi sức hút ngày càng nổi bật của cái tên Wi Ha Joon, tác phẩm điện ảnh do anh thủ vai chính “Tiếng Kêu Cứu Lúc Nửa Đêm” vì thế rất được khán giả mong đợi. Nội dung phim xoay quanh nữ chính là một người khiếm thính. Cô vô tình phát hiện tội ác của tên sát nhân hàng loạt và đã trở thành mục tiêu của hắn. Liệu cô sẽ làm thế nào để thoát khỏi nanh vuốt của kẻ tâm thần, khi lại không thể nói và cũng chẳng thể nghe?

Với câu tagline “cuộc săn lùng nghẹt thở trong sự câm lặng chết người”, bộ phim sẽ đưa khán giả chìm vào những phân cảnh kịch tính, đầy đen tối của thể loại tâm lý tội phạm, bao trùm là sự im lặng đáng sợ được đảm nhận bởi dàn diễn viên thực lực. 

“Tiếng Kêu Cứu Lúc Nửa Đêm” chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 15/4/2022.

Tác giả: Đẹp Online

12/04/2022, 13:25